1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 phiên bản Repsol đẹp nhức nhói trong từng chi tiết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Và hôm nay chúng ta sẽ nhìn ngắm chiếc Honda Sonic 125 được chủ nhân của nó dọn lại theo phong cách kiểng rất ấn tượng trong cách phối màu Repsol thân quen và sang chảnh cùng hàng loạt đồ chơi giá trị.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet
  Sonic 125 phiên bản Repsol ấn tượng với dàn option đẹp kinh hồn

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 2
  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 3
  Phần ty phuộc được thay lại bằng phiên bản nhiều màu sắc để cho phần đầu xe trông khác lạ hơn, phong cách ty phuộc nhiều màu này được các tay chơi xe bên Thái Lan rất ưa chuộng.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 4Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 5
  Tiếp đến vẫn là một combo quen thuộc với nhiều anh em chơi xe như cùm tăng tốc kèm cùm đề máy đến từ thương hiệu Domino của Ý. Viền xung quanh ghi đông là những chú ốc Gr5 được giữ nguyên phôi màu trắng.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 6Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 7
  Món trang bị tiếp theo mà mình muốn gửi đến cho bạn đọc đó là bộ cùm tay thắng Brembo RCS mang giá trị hơn 5 triệu đồng một tay, được trang trí xung quanh thêm vài chú ốc GR5 làm điểm nhấn. Bên cạnh bộ cùm là chiếc bình dầu Brembo trong suốt làm ổ chứa dầu mẫu bình dầu này đơn giản nhưng chính hãng thì mức giá cũng hơn 300.000 đồng một bình, ốc gió phía trên xanh lục bảo đến từ thương hiệu Staubli.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 8
  Lướt xuống dàn chân trước thì ta lại nhìn thấy những món đồ chơi nặng túi tiền với chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng mang giá trị hơn 5 triệu đồng, kết hợp cùng bộ dây dầu Hel xám bấm đầu và cũng không quên nhắc tới chi tiết đĩa thắng kiểu Thái được cố định vào mâm thông qua 4 chú ốc Gr5.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 9
  Một góc ảnh với nhiều sự tốn kém từ ống nước đen cũng được làm đẹp bằng các đầu CNC đồ chơi, cổ pô 2 khúc Titan và quan trọng nhất chính là bộ gác chân đơn mang phong cách PKL ẩn hiện phía sau vị trí cánh chim chính là bộ pen đạp Brembo màu xám Titan.

  Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 10Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 11Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 12Sonic 125 phien ban Repsol dep nhuc nhoi trong tung chi tiet - 13
  Vị trí chân chống được làm lại bằng chất liệu Inox sạch sẽ sáng bóng, bộ giàm xóc sau là của YSS tích hợp bình dầu rời được chủ xe thiết kế góc để bình dầu cực kì gọn gàng và dễ thương. Phía dàn chân sau cũng là một chú heo dầu Brembo logo nhỏ sở hữu mức giá dao động từ 1,2 - 1,8 triệu đồng tùy tình trạng, đi kèm đĩa thắng Yamaha ngôi sao 220mm.
  Hình ảnh của Ken Mario
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020