1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic 125 phiên bản nhiều tiền lắm của

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Sonic 125 là một chiếc xe mơ ước của mình, ngoại hình nhỏ gọn với kiểu dáng hyper underbone hứa hẹn sẽ hớp hồn bất cứ thanh niên nào. Bởi vậy, khi thấy một bản độ đặc sắc như chiếc Sonic 125 ngày hôm nay mình không thể kìm lòng được. Vậy nên mình sẽ chia sẻ chiếc xe này đến các bạn ngay bay giờ.

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua
  Sonic 125 phiên bản nhiều tiền lắm của

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 2
  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 3
  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 4
  Tay thắng zin đã bị thay thế bởi một cặp tay thắng đồ chơi có đường bo thân thiện với bất cứ bàn tay nào. Bên trái vẫn sử dụng cùm zin nhưng bên phải đã thay bằng cùm đề Kitaco gọn gàng nhằm có đủ không gian để gắn cùm tăng tốc đồ chơi.

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 5
  Niềng đồ chơi màu vàng tô điểm thêm màu sắc cho dàn chân. Màu vàng này còn đồng nhất với cặp phuộc up side down xịn xò. Theo mình đoán thì cặp phuộc up side down này thửa từ chiếc MSX qua. Khi gắn thì phải CNC toàn bộ phần chảng ba để sao cho chắc chắn nhất !

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 6
  Truyền dầu 'nuôi' heo trước là một cọng dây dầu đồ chơi có đầu ngắt 45 độ để tránh cong dây. Đảm bảo cho hiệu năng thắng an toàn của chiếc xe là con heo Brembo 4pis cơ bắp. Khiến dàn chân phần nào trông hầm hố và quyến rũ hơn.

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 7
  Trong góc ảnh này những chi tiết máy còn được 'nhấn nhá' thêm một chút bằng bộ ống nước Samco, có khả năng chiụ nhiệt cao vừa tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe độ

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 8Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 9
  Truyền tải lực thắng cho dàn chân sau là pen đạp đồ chơi tích hợp luôn bình dầu liền lấy ý tưởng từ pen đạt Brembo Billet. Những mẫu pen đạp này khi trang bị khỏi cần suy nghĩ phải đi bình dầu sau nào cho đẹp. Vừa gọn lại còn thẩm mỹ !

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 10
  Heo sau là heo Brembo Billet, dòng heo có độ sắc sảo và lực thắng rất ổn định. Nó được cố định bởi một chiếc pát giữ được tiện CNC và còn gia cố thêm bằng một cây đũa giữ pát heo sau với chất liệu đắt đỏ là titan. Nhìn dàn chân sau cũng chắc chắn không thua gì dàn chân trước.

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 11
  Gắp là gắp DBS, một thương hiệu đồ chơi có máu mặt tại Thái Lan. Nhìn tổng thể chiếc gắp thì trông nó rất chắc chắn, có thể nói là độ hoàn thiện của sản phẩm này vô cùng cao. Lợi thế của chiếc gắp này là có thể khoe hết cọng sên sạch sẽ mà chủ nhân chăm chút. Nhìn cọng sên thôi đã hiểu chủ nhân là một người vô cùng kĩ tính.

  Sonic 125 phien ban nhieu tien lam cua - 12
  Mời các bạn cùng mình nhìn ngắm lại siêu phẩm này !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2020