1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 mạnh mẽ hơn với dàn chân PKL nhà Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2019.

  Honda Sonic 125 là mẫu xe côn tay với kiểu dáng ghi đông trần đặc trưng, được sản xuất tại thị trường Thái Lan, ra đời nhằm thay thế dòng xe 2 thì huyền thoại Nova Dash một thời làm mưa làm gió trên mọi cung đường và thời gian sau này bị hạn chế sử dụng vì tiêu chuẩn khí thải. Chưa dừng lại ở đó, chiếc Sonic 125 độ dưới đây còn khiến người xem phải trầm trồ khi được trang bị rất nhiều phụ tùng đồ chơi khủng, đặc biệt là dàn chân hầm hố từ xe mô tô Ducati.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati
  Sonic 125 mạnh mẽ hơn với dàn chân PKL nhà Ducati

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 2

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 3
  Lựa chọn cho mình tông màu Repsol đang cực kì hot hiện nay trên rất nhiều dòng xe của Honda, đi kèm cùng với đó là loạt trang bị lấy từ các dòng xe PKL để đem lại sự mới và to lớn hơn cho chiếc xe độ.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 4
  Sử dụng cùm công tắc Ducabike nhỏ gọn vừa thể thao vừa tiện lợi do có nhiều nút bấm đầy màu sắc, bên cạnh đó còn có đồng hồ Koso DB-03R bé nhỏ rất được các bạn chơi MSX 125 hiện nay ưa chuộng. Sử dụng trợ lực Ducati với phần ty siêu lớn cho khả năng tự cân bằng tay lái khi dàn đầu bị sàng lắc. Hai bên sử dụng cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL để kiểm soát hành trình phanh trước được tốt hơn và bên côn thủy lực sẽ cho khả năng cắt côn êm ái hơn.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 5Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 6Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 7
  Dàn chân trước sử dụng phuộc Upside down hành trình được được sản xuất bởi thương hiệu Ohlins dành cho các mẫu xe PKL, nên khi bê qua Sonic 125 độ phải CNC lại toàn bộ phần chảng ba trên dưới cùng kích thước mới có thể lắp ráp. Đi kèm cùng cặp heo dầu Brembo M50 4 pis đối xứng làm tăng sự hầm hố thêm cho chiếc xe.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 8
  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 9
  Dàn chân sau sử dụng bộ gắp đơn kết hợp cùng mâm Ducati đem lại sự to lớn cho dàn chân sau, tạo sự cân đối với những món đồ chơi ở hệ thống treo trước, nhìn thì khá đơn giản nên để lên bộ gắp độ này chủ xe phải tính toán rất nhiều khi lắp ráp để chiếc xe không bị sàng lắc lúc vận hành ở tốc độ cao.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 10
  Hơi thở sử dụng pô Arrow với thiết kế đưa lên cao vô cùng ấn tượng, nổi bật không kém là phần lốc máy được trang trí một chú heo dầu Nissin1 pis để làm điểm nhấn.

  Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 11Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 12Sonic 125 manh me hon voi dan chan PKL nha Ducati - 13
  Những góc ảnh khác về chiếc Sonic 125 độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký