1. Biker bán chuyên

  Sonic 125 hóa thành XE CỌP khi sở hữu dàn trang bị đến từ Châu Âu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2021.

  Honda Sonic 125 vốn là một trong những dòng xe Hyper Underbone 4 thì đầu tiên của Honda, được rất nhiều anh em chơi xe yêu thích và lấy nó làm nền tảng để ra đời những bản độ cực khủng. Chẳng hạn như chiếc Sonic 125 ngày hôm nay, được chủ nhân ưu ái chăm chút nâng cấp hàng tá trang bị đỉnh. Song song với đó là một 'trái tim' hoàn toàn mới, vốn thuộc sở hữu người đàn anh CBR150R.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au
  Sonic 125 hóa thành XE CỌP khi sở hữu dàn trang bị đến từ Châu Âu

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 2
  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 3
  Đối với cùm thắng, chủ nhân chiếc Sonic 125 đã ưu ái nâng cấp cho xế cưng của mình một bộ cùm thắng Brembo RCS. Đồng thời điểm xuyến thêm vài chi tiết phụ kiện đầy sắc sảo như: Núm chỉnh Titan, ốc gió, bình dầu đi kèm nắp Ant-Lion,...

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 4
  Cùm côn dây trên xe là cùm côn Brembo, một món đồ chơi 'thời cổ' rất hiếm thấy trong thời điểm hiện nay. Tuy liền lạc với những dòng cùm thắng cùng thương hiệu, nhưng mẫu cùm côn dây này không được nhiều anh em ưu ái cho lắm vì thiết kế quá đỗi đơn giản và chỉ làm từ hợp kim nhôm chứ không phải nhôm Billet.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 5
  Vẻ đẹp bóng bẩy, lấp lánh của dàn chân được tạo ra từ sự kết hợp giữa bộ căm chỉ sáng bóng và bộ niềng D.I.D Dirt Star vàng kim. Góp phần không nhỏ trong việc giảm trọng lượng dàn chân, tăng sự linh hoạt trong quá trình tăng tốc cho chiếc Sonic 125.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 6
  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 7
  Chú heo 2 piston nguyên bản bây giờ đã hoàn toàn vắng mặt, thế chỗ của nó bây giờ chính là chú heo Brembo 4 piston cơ bắp cố định qua pát nhôm CNC. Kèm theo chiếc đĩa thắng Sun Star kích thước lớn có phần lòng lõm vào trong đưa lưỡi đĩa và heo ra bên ngoài, hạn chế tối đa nguy cơ mặt sau của heo cạ cấn vào chân căm.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 8
  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 9
  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 10
  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 11
  Khối động cơ hiện tại của chiếc
  Sonic 125 là khối động cơ DOHC đến từ người anh em Honda CBR150R xăng cơ. Bên trong nó cũng đã được gia tăng đường kính và hành trình piston, nhằm đạt được hiệu suất cao hơn thỏa mãn ham muốn của chủ nhân. Vậy nên mới cần tới hệ thống ống xả Daeng4 Titan và ống nước Titan, đáp ứng tốt khả năng thoát hơi và tản nhiệt.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 12
  Dàn chân sau của xe hiện đang sở hữu cây phuộc Ohlins và bộ gắp nhôm DBS. Hai trang bị chịu trách nhiệm giữ sự ổn định của chiếc xe, đặc biệt ngăn chặn hiện tượng sàn lắc ở nước đề pa đầy nguy hiểm.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 13
  Heo thắng sau là heo Brembo logo lớn, nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo. Nếu anh em chú ý kĩ thêm chút nữa thì còn sẽ thấy trong góc ảnh này có sự xuất hiện của số gãy DBS CNC, không chỉ sắc sảo mà còn đem lại tư thế lái cực kì thể thao.

  Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 14Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 15Sonic 125 hoa thanh XE COP khi so huu dan trang bi den tu Chau Au - 16
  Hầu hết những chi tiết nhựa nhám trên xe đều được bọc Carbon sang trọng, tăng sức hút của chiếc Sonic 125 này!

  Create Pictures : Real Time Car Magazine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2021