1. Biker tích cực

  Sonic 125 được hồi sinh với một trái tim hoàn toàn khác trên quê hương

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 29 Tháng ba 2020.

  Với những thanh niên Việt Nam như mình và các bạn thì sẽ rất quen thuộc với chiếc Honda Sonic 150, nhưng có ai thắc mắc rằng 'tiền bối' của Sonic 150 có ngoại hình ra sao như mình không ? Hôm nay mình và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu một chiếc Sonic 125 nhưng được thay đổi từ trong ra ngoài. Mình chắc chắn rằng chiếc xe này sẽ không làm các bạn thất vọng !

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong
  Sonic 125 được hồi sinh với một trái tim hoàn toàn khác trên quê hương !

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 2

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 3
  Cùm thắng zin đã được thế chỗ bởi cùm thắng Brembo Billet, nhưng chủ xe đã thay đổi tay thành tay CRG màu đen trông vô cùng cứng cỏi và đi cùng là hiệu năng chỉnh độ xa gần của tay thắng để vừa với tay chủ nhân. Bình dầu chiếc thắng trước là một bình dầu đồ chơi có nắp đậy màu vàng vô cùng nổi bật.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 4
  Để đồng bộ với tay thắng thì chủ xe đã sử dụng một cùm côn đến từ cùng thương hiệu.Cùm côn CRG này cho cảm giác bóp côn rất nhẹ nhàng và êm ái.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 5
  Cùm công tắc zin đã được chủ xe nâng cấp thành cùm công tắc Domino, cùm công tắc này tích hợp đầy đủ các chức năng. Điểm mình thích nhất trên con xe này là trợ lực trung tâm Ohlins, trợ lực trung tâm cho cái nhìn gọn gàng hơn trợ lực cổ nhưng vẫn khiến xe đầm chắc hơn ở tốc độ cao. Để gắn một cùm tăng đồ chơi thì chủ xe chỉ gắn duy nhất đúng một nút đề.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 6
  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 7
  Phuộc zin đã được thay ti vàng để phù hợp với tổng thể của xe hơn.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 8
  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 9
  Dàn chân trước có sự xuất hiện của niềng Akront màu vàng trông cực kì sang chảnh. Nhiệm vụ tối ưu lực thắng của xe được giao cho con heo Brembo 4pis cùng với một cái đĩa đến từ cùng thương hiệu. Dẫn dầu đến con heo này là cọng dây dầu Earl's có những cái ngắt dầu sặc sỡ.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 10
  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 11
  Có lẽ chủ xe không hài lòng với cục máy nguyên bản cho nên chủ xe đã bê nguyên cục máy của CBR150 gắn vào chiếc xe này. Với trọng lượng bản thân khiêm tốn mà trang bị một công sức lớn như vậy thì chiếc xe sẽ rất mạnh. Để có dáng ngồi thể thao hơn thì chủ xe đã cnc một bộ số gãy cho con xe của mình.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 12
  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 13
  Pen đạp sau vẫn là pen đạp Brembo, truyền dầu và lực thắng đến con heo sau là cọng dây dầu Earl's quen thuộc. Heo sau là con heo Brembo Billet 2pis đối xứng với thế bắt ngược, thế bắt này sẽ khiến bụi bẩn rơi ra khỏi con heo và sẽ giúp chủ nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh heo.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 14
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins danh giá. Cây phuộc bình dầu rời này ngoại hiệu năng nhún nhảy tuyệt vời ra còn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cần của chủ nhân.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 15Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 16
  Cổ pô của zin của CBR 150 đã được thay thế bằng một cái cổ pô titan, cổ pô này đã chạy lâu nên nó lên màu cực kì sặc sỡ. Cổ pô và lon pô có đường kính được tinh chỉnh sao cho phù hợp với bài độ mà xe đang đi.

  Sonic 125 duoc hoi sinh voi mot trai tim hoan toan khac tren que huong - 17
  Hình ảnh chủ xe đang thích thú chạy con xe của mình.
Đăng ký kênh
Đăng ký