1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 độ - sự hồi sinh giản đơn gây ấn tượng của biker Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2018.

  Sonic 125 là dòng xe rất được ưa chuộng tại Thailand , dòng xe này mang thiết kế đường phố siêu nhỏ gọn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe cho đến thời điểm hiện tại . Dù đã bị khai tử để nhường ngôi vị lại cho người anh em mình là Sonic 150 nhưng Sonic 125 vẫn tạo nguồn cảm hứng cho các tay độ bằng những màn lột xác mạnh mẽ như chiếc Sonic 125 độ dưới đây .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand

  Sonic 125 độ - sự hồi sinh giản đơn gây ấn tượng của biker Thailand .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 2

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 3
  Có thể thấy sự phong trần đầy mạnh mẽ của chiếc xe độ này khi đã loại bỏ hoàn toàn phần yếm trước , bên cạnh đó là dàn áo cùng những món đồ chơi mang tone màu xanh dương làm chủ đạo chính để gây nổi bật cho chiếc xe .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 4
  Phần ghi đông nguyên thủy được cố định bằng ốc vàng vương miện cực đẹp , 2 phía tay lái được thay đổi với cùm thắng & côn đến từ thương hiệu Brembo .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 5
  Phía trước khá nổi bật với ty phuộc óng ánh sắc vàng , dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Yoko . Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 4 pis , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với đầu nối 45 độ .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 6

  Phuộc sau YSS bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang lại vẻ đẹp cứng cáp cho xe , phía dưới óng ánh đầy nổi bật với sợi sên màu xanh lá phản quang đến từ thương hiệu Osaki .

  Sonic 125 do su hoi sinh gian don gay an tuong cua biker Thailand - 7
  Dáng ngồi trở nên thể thao hơn cũng như việc sang số trở nên linh hoạt hơn với bộ số gãy đơn CNC , bên cạnh đó là ống xả độ cho âm thanh tê tái đây uy lực . Dù không nâng cấp lên phanh đĩa như các bản độ khác nhưng chủ xe cũng đã tạo điểm nhấn nhẹ bằng việc lắp càng thắng quay ngược lên trên khá ngộ nghĩnh cho người xem .

  Nguồn : ดันโลอีสานใต้ V.2​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đúng chất thái lan mà hihi