1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 độ - màn lột xác thành siêu phẩm của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2018.

  Sonic 125 là dòng xe được ưa chuộng tại Thailand bởi sở hữu dáng vóc thể thao, đúng phong cách đường phố, đi kèm đó thì nó còn mang khối động cơ mạnh mẽ, bức tốc nhanh chóng, rất phù hợp với những biker yêu thích tốc độ. Dù đã có tuổi đời & những thế hệ tiếp bước sau này nhưng Sonic 125 đã ghim sâu vào tìm thức của mỗi người, dẫn chứng là chiếc Sonic 125 độ khủng bên dưới đây của biker đến từ Thailand.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai
  Sonic 125 độ - màn lột xác thành siêu phẩm của dân chơi Thái.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 2

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự nổi bật, cứng cáp & hầm hố của con chiến mã này khi được lột xác hoàn toàn ở dàn chân, còn bộ áo vẫn giữ nguyên thiết kế & được tô đậm bằng gam màu vàng chói lóa, đúng sắc màu ưa thích ở Thailand. Đi kèm đó là những món đồ chơi có giá trị, tô lên vẻ đẹp đẳng cấp & mang lại hiệu năng thực thụ cho xe.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 4
  Xem qua phần đầu ta sẽ thấy sự đặc biệt ở bên trong chóa đèn đã được chủ xe độ lại, cụ thể là 1 vòng led gương cầu bên trong chóa, sẽ cho 1 ánh sáng đặc biệt khi về đêm. Cánh trái tay lái với cùm tay côn CRG Floding tích hợp chống gãy thì cách phải là cùm tay thắng Brembo, việc trang bị những món đồ chơi này không chỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế mà còn giúp người lái có lực bóp dịu nhẹ, dễ dàng kiểm soát phanh & côn dễ dàng hơn.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 5
  Do xe thiêng về tốc độ nên chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, cụ thể là nó được tích hợp núm chỉnh, làm nặng tay lái, chính vì điều đó mà giúp ta dễ dàng kiểm soát hơn sự sàn lắc bánh ngoài ý muốn.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 6

  Mâm đúc theo xe của Sonic đã được thay thế bằng mâm 5 cây với thiết kế hầm hố, mang lại sự cứng cáp cho người xem.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa & heo 4 pis đến từ thương hiệu Brembo, xem trên hình ta sẽ thấy rõ việc lắp hoàn chỉnh heo dầu lên xe bắt buộc phải có sự hỗ trợ của pas nhôm CNC đã được đo đạc cực chuẩn & pas nhôm này gia công từ máy để có độ chính xác nhất, khá thú vị là pas nhôm màu tím.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 8
  Góc ảnh này mọi người có cảm giác như thế nào khi xem, ở lốc máy với đội hình ốc Titan kiểu vương miện cực đẹp. Ta sẽ thấy hết vẻ đẹp sắc sảo của cổ pô Titanium qua các khúc nối. Bộ số gãy đơn full Titan từ thân, gác chân cho đến đũa đá số, việc trang bị món đồ chơi này sẽ giúp người lái dễ dàng thực hiện các bước số 1 cách linh hoạt cũng như dáng ngồi thể thao hơn rất nhiều.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 9
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp đồng bộ như bánh lái trước với heo Brembo Billet quay ngược 90 độ qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 10
  Phuộc zin đã được thay thế bằng phuộc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn, phía dưới với gắp nhôm CNC đến từ thương hiệu DBS, dòng gắp này có trọng lượng nhẹ hơn zin, cho nên đi kiểng thì phù hợp chứ nếu chạy chạm ngưỡng tốc độ cao thì sẽ có hiện tượng sàn lắc.

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 11
  Phần đuôi trở nên phong trần & bụi bặm khi tháo bỏ hoàn toàn dè sau, ống xả được thừa hưởng từ CBR 150R thon gọn dứt khoác, hòa quyện vào thiết kế của xe, như đã nhắc đến ở phía trên, đi kèm lon pô là cổ full titanium.
  Cùng ngắm Sonic 125 độ - màn lột xác thành siêu phẩm của dân chơi Thái

  Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 12Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 13Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 14Sonic 125 do man lot xac thanh sieu pham cua dan choi Thai - 15
  2banh
  2banh.vn