1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 độ: chiến binh bất diệt với dàn chân Japan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 12 Tháng chín 2019.

  Sonic 125 là dòng xe nhập khẩu có số lượng hiếm hoi tại thị trường Việt Nam, tại thời điểm đó việc nhập khẩu một chiếc xe máy về nước rất khó khăn nên mẫu xe này dường như không thịnh hành như đàn em Sonic 150 bây giờ. Tuy số lượng ít nhưng Sonic 125 rất được các anh em chơi xe yêu thích và sẵn sàng chi một số tiền lớn để hồi sinh lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài của chiếc xe theo phong cách độ kiểng cực chất.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan
  Sonic 125 độ: chiến binh bất diệt với dàn chân Japan

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 2
  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 3
  Huyền thoại Sonic 125 độ này có điểm nhấn đầu tiên là cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta mới nhất hiện nay. Món đồ chơi này được sử dụng đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau từ phổ thông cho đến phân khối lớn, nhằm tăng khả năng kiểm soát phanh trước được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Đi kèm với đó là một đoạn ống dầu trong suốt để chứa dầu thắng. Đối diện là tay côn Brembo Billet giúp ghi đông thêm phần hầm hố và ấn tượng hơn.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 4
  Ngoài ra còn có sự góp mặt của cặp cùm công tắc Domino mini nhỏ gọn đầy tiện lợi, cùm tăng tốc là sản phẩm đến từ thương hiệu Active của Nhật Bản có giá thành cao hơn so với Domino ta thường nhìn thấy.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 5
  Heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng thường phía trước khi ráp qua hệ thống treo của con Sonic phải CNC lại pat heo giúp việc tháo ráp dễ dàng hơn rất nhiều. Dàn ốc Titan đã làm nên phần màu sắc xanh tím cho chiếc xe độ.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 6
  Phần lốc máy vô cùng đơn giản với bộ ống nước Samco đen của Thái Lan khá hiếm gặp ở thị trường Việt Nam hai đầu là bộ cổ dê CNC tạo điểm nhấn, nắp nhớt đỏ là một sản phẩm đến từ Rizoma

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 7
  Chi tiết pen đạp cũng được thay đổi bằng sản phẩm tháo xe PKL tích hợp bình dầu rời đi kèm cùng mặt kính trong suốt để kiểm tra tình trạng hao hụt của dầu.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 8
  Lựa chọn cho phù hợp với màu heo trước là con Brembo Billet 2 pis đối xứng nằm xoay ngược phía sau tựa như các dòng PKL thật thụ. Dây dầu Hel đỏ được bấm đầu khá nổi bật và gọn gàng.

  Sonic 125 do chien binh bat diet voi dan chan Japan - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Daytona bạc đầy nổi bật, có giá thành hiện nay hơn 9 triệu đồng một cặp và rất khó tìm hàng mới. Thông thường chỉ toàn là hàng cũ được các tay chơi sang tay lẫn nhau để trải nghiệm.
  Hình ảnh của Bé Lọ Lem Chơi

  Last edited by a moderator: 12 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều