Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Sơn xịt xe máy cao cấp Samurai Paint Việt Nam

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2021.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Số điện thoại:
  0931339199
  Địa chỉ:
  Quận 9
  Điện thoại:
  0931339199

  Đã bán

  Sơn xịt xe máy trên thị trường hiện nay về cơ bản bao gồm: sơn xịt xe máy 1K (sơn một thành phần) và sơn xịt xe máy 2K (sơn 2 thành phần). Sơn xịt xe máy 2K là sản phẩm được làm khô từ việc phản ứng hoá học giữa 2 thành phần còn sơn xịt xe máy 1K được làm khô từ việc dung môi bay hơi. Sơn xịt xe máy 2K có độ bám dính cực cao và lớp sơn dày giúp che phủ tối đa bề mặt.

  Son xit xe may cao cap Samurai Paint Viet Nam
  Hiện nay các đại lý sơn xịt xe máy của Samurai đều có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để người tiêu dùng có thể mua sơn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

  Các đại lý sơn xịt xe máy đều được cập nhật liên tục trên hệ thống, chỉ cần gõ tên khu vực bạn muốn tìm đại lý vào thanh “Address or Zip Code” hệ thống sẽ đưa ra danh sách các đại lý sơn xịt xe máy của Samurai để bạn tham khảo và tìm cửa hàng gần nhất, thuận tiện cho việc đến mua hàng. giúp bạn lựa chọn cửa hàng gần nhất. Thêm vào đó, bạn cũng có thể ấn chọn “Locate me” để tìm kiếm các đại lý sơn xịt xe máy của Samurai ở gần bạn.

  Son xit xe may cao cap Samurai Paint Viet Nam - 2

  Các đại lý sơn xịt xe máy của Samurai được yêu cầu bán theo giá niêm yết mà công ty đề ra. Nếu các bạn phát hiện cửa hàng đại lý sơn xịt xe máy bán các sản phẩm không đúng với giá thị trường thì hãy báo cho chúng tôi theo các thông tin sau:

  Hotline: 028 2248 2888 / Zalo: 0931 339 199

  Xin chân thành cảm ơn.
  2banh
  2banh.vn
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.