1. Biker mới

  Sơn xe, sơn xe máy, sơn xe ô tô, sơn điện thoại

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  49000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  sơn xe máy
  Hydrographics (còn được gọi là in chuyển nước hoặc thuỷ ngâm) là một trong những cách tốt nhất để in hình ảnh và các mẫu trên hầu như tất cả các loại vật liệu rắn.Việc in chuyển vì lý do nước chính được sử dụng rộng rãi là không giống như các phương pháp in ấn truyền thống, phương pháp in này có thể được sử dụng trên các đối tượng 3D và bề mặt cong để cung cấp cho các bản in chất lượng cao và liền mạch. Thậm chí cắt xén phức tạp và số liệu có thể được in bằng cách sử dụng thủy ngâm.
  Son xe son xe may son xe o to son dien thoai

  sơn xe ô tô
  Ngày nay, quá trình in chuyển nước được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực thương mại như các ngành công nghiệp hàng hải, ô tô, quân sự, máy bay, và chơi game.Ngoài ra, các phương pháp in ấn có thể được thực hiện đối với nhiều mặt hàng, và bạn có thể tùy chỉnh các bản in dựa trên ý thích của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều bản in giàu tìm sẵn cho in sẵn sàng như da rắn, sợi carbon, ngụy trang, các hình in khác có sẵn cho bạn lựa chọn.
  sơn điện thoại
  Một trong những ứng dụng chính của phương pháp in ấn là in bánh xe bằng sợi carbon. Tất cả các bánh xe hợp kim, bao gồm cả những người của BMW và Audi xe ô tô, xe đạp núi, xe máy, và xe có động cơ có thể sử dụng phương pháp này.Trong ứng dụng này, bánh xe hợp kim được lấy và được bọc bằng bản in tùy chỉnh có chất lượng cao và sức mạnh.
  hgarts.com.vn
  2banh
  2banh.vn