1. Biker cấp 4

  SƠN XE MÁY HAY DÁN ĐỔI MÀU?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1000000
  Địa chỉ:
  82 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Quận Phú Nhuận, HCM
  Điện thoại:
  0909162981
  Khi xe máy của bạn đã bị xuống màu, trầy xước rất nhiều bạn có xu hướng đổi màu sơn xe máy. Tuy nhiên bạn đã từng nghĩ đến việc là mình sẽ dán đổi màu cho xe thay vì sơn lại xe như cách truyền thống. Vậy dán đổi màu có lợi hơn so với việc sơn xe? Chúng ta cùng đi vào phân tích cụ thể.

  Thứ nhất, dán đổi màu chính là dán decal lên xe nhưng khi nhìn vào xe vẫn giống như là mới được sơn lại.
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU
  Thứ hai, bạn nên biết rằng sơn một chiếc xe máy khá phức tạp từ khâu xử lý bề mặt cho trơn, sơn lót, sơn màu, sơn bóng và đánh bóng do đó nó khá tốn thời gian. Nếu bạn muốn có một chiếc xe máy đẹp và bền lâu, thì bạn nên tránh việc lấy xe sớm, sơn cần thời gian khô và đánh bóng. Lấy xe sớm đồng nghĩa với việc các tiệm sơn đẩy nhanh quá trình này làm cho màu sơn và độ bền ko đạt tối ưu. Nhưng đối với dán đổi màu, quá trình này chỉ kéo dài có 4 tiếng. Rõ ràng, bạn có thể lấy xe sớm mà không sợ làm giảm chất lượng của xe.

  Thứ ba, giá thành của một chiếc xe được dán đổi màu là rẻ hơn rất nhiều so với sơn mới. Ví dụ giá sơn toàn bộ xe SH khi tìm hiểu là 1 triệu 800k nhưng dán đổi màu bạn chỉ cần bỏ ra 1 triệu. Một con số đáng suy ngẫm, phải không nào?

  Thứ tư, khi dán đổi màu xong bạn được bảo hành tới 6 tháng trong khi đó sơn xe máy cỡ 2,3 tháng sau là xe có thể bị xước do va chạm nhưng bạn lại không được bảo hành. Bạn cũng không thể bỏ tiền ra sơn lại, càng không thể nhìn “xế” cưng của mình trầy xước như vậy, đúng không?

  Cuối cùng, việc chọn màu cho “xế” ở phương pháp dán đổi mới là đa dạng và phong phú hơn nhiều bởi decal cho xe máy có nhiều màu rất đẹp và cao cấp hơn so với những màu cực kì nghèo nàn trong sơn xe. Bởi ở việc trộn màu sơn trong thực tế là rất khó được như ý muốn của bạn.

  Sau đây là hình ảnh của SH 150i đã được dán đổi màu cho bạn tham khảo:
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 2
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 3
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 4
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 5
  Decal nhôm xước cho dòng xe SH 150i đã chinh phục được bạn chưa?
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 6
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 7
  Airblade lên nhôm xước xanh ngọc đẹp chết người!!!
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 8
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 9
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 10
  SON XE MAY HAY DAN DOI MAU - 11
  Trắng ngọc trai cho SH
  2banh
  2banh.vn