Sơn tĩnh điện xe máy có quan trọng? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi hongdiep, 29 Tháng hai 2016.


 1. Biker mới

  Sơn tĩnh điện xe máy có quan trọng?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi hongdiep, 29 Tháng hai 2016.

  Sơn tĩnh điện hiện nay là dịch vụ khá phổ biến, đây là công nghệ sơn mới mang lại khá nhiều ưu điểm cho người dùng. Nhưng chủ yếu sản phẩm sơn tĩnh điện là có chất liệu bằng kim loại như nhôm, sắt, ...

  Công nghệ sơn tĩnh điện ra đời từ thập niên 50 được phát minh bởi tiến sĩ Erwin, nhưng đến nay mới được sử dụng rộng rãi. Công nghệ này giúp sản phẩm kim loại trở nên sáng bóng, độ bền và chống va đập cao, chịu nhiệt tốt, nhất là khả năng chống ăn mòn han gỉ cao.

  Son tinh dien xe may co quan trong

  Trên một chiếc xe máy có khá nhiều bộ phần cần phải sơn tĩnh điện như vành xe, mâm, khung xe, ... Xe máy lại là vật dụng thường xuyên phơi mưa rãi nắng, chịu ảnh hưởng thời tiết và môi trường cao, chính vì vậy sơn tĩnh điện là một khâu rất quan trọng giúp xe máy trở nên bền, đẹp và sáng bóng hơn. Mà chi phí cho dịch vụ sơn tĩnh điện lại không hề cao, bởi sơn tĩnh điện là sơn ở dạng bột, có thể thu hồi bột sơn dư thừa nhằm tái sử dụng. Hơn nữa màu sắc luôn tươi, mịn và phong phú.

  Với những ưu điểm về chất lượng, đặc tính sử dụng và kinh tế trên, dịch vụ sơn tĩnh điện là một khâu rất cần thiết đối với một chiếc xe máy. Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có cơ sở đươc trang bị trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, dây chuyền chuyên nghiệp để sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất.
Đăng ký kênh
Đăng ký