1. Biker mới

  Sơn Đoòng tổ chức du lịch miễn phí khám phá hè 2016

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2016.

  các ai ưa mạo hiểm, khám phá vùng đất mới lạ mang thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp sở hữu một không hai ở hang Sơn Đoòng mà ko mất khoản phí nào.
  Son Doong to chuc du lich mien phi kham pha he 2016
  Chương trình khuyến mại "Khám phá Sơn Đoòng cộng VIB" do Ngân hàng VIB triển khai cho chủ thẻ tín dụng, quý khách gửi tiết kiệm và các bạn vay.

  nói từ lúc được phát hiện và công bố, hang Sơn Đoòng đã trở thành giấc mơ đối mang các ai mê say du lịch thám hiểm trên toàn thế giới, đặc thù là các người thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên bất tận của đất nước Việt Nam.

  Tour trải nghiệm Sơn Đoòng mang giá thành đắt đỏ. không tính ấy, đây là tour được khai thác hơi tránh về số lượng khách nhằm bảo vệ nguyên vẹn hệ sinh thái và cảnh quan. Mỗi tour du lịch khám phá Sơn Đoòng chỉ cho phép 10 khách tham gia. hiện tại, danh sách các bạn đặt tour đã kín đến năm 2017.

  Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên tại hang động lớn nhất trên thế giới - Sơn Đoòng ngay trong mùa hè 2016 này và hoàn toàn miễn phí lúc tham gia chương trình “Khám phá Sơn Đoòng cùng VIB” do ngân hàng VIB triển khai.

  Theo ấy, chỉ mang một triệu đồng thanh toán hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng VIB MasterCard hoặc 20 triệu đồng gửi tiết kiệm tại VIB kỳ hạn từ 3 tháng trở lên hay 10 triệu đồng giải ngân khoản vay tại VIB trong thời gian từ 1/3 đến 29/4, bạn sẽ nhận được mã dự thưởng để mang cơ hội nhận những giải thưởng giá trị từ chương trình. Giải thưởng gồm 10 chuyến du lịch thám hiểm Sơn Đoòng trị giá 65 triệu đồng một giải, 10 chuyến du lịch Đà Nẵng cho 2 người trị giá 25 triệu đồng 1 chuyến và 18 voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng 1 voucher.

  Hang Sơn Đoòng thuộc quần thể hang động Phong Nha - Kẻ Bàng tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hiện Sơn Đoòng là hang lớn nhất thế giới có chiều rộng 150 m, cao 200 m và dài sắp 7km. Hang động này ko chỉ mang kích thước khổng lồ mà còn mang hệ sinh thái phong phú.

  có kích thước khổng lồ, hệ thống hang Sơn Đoòng sở hữu thể đựng được một cặp máy bay Boeing 747. Trong lòng hang là cả một mẫu sông ngầm to chảy qua. Sơn Đoòng được Hồ Khanh, một người dân địa phương phát hiện năm 1990. Tuy nhiên, 20 năm sau hệ thống hang kỳ vĩ này mới được thế giới biết đến.

  Theo thống kê, từ tháng 9/2014 đến tháng 5/2015, chỉ sở hữu sắp 600 du khách từ khắp nơi trên thế giới đã đặt chân đến kỳ quan này, tận mắt ngắm nhìn sự kỳ vĩ của tuyệt tác thiên nhiên có vô vàn cảnh đẹp trong hang
  .
  2banh
  2banh.vn