1. Biker cấp 4

  Sơn chóa đèn cho Nouvo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng bảy 2014.

  Nouvo hiện nãy là 1 trong những mẫu xe tay ga cỡ nhỏ được yêu thích nhất hiện nay. Yamaha đã cho ra thiết kế thể thao đầy góc cạnh với dòng xe này. Vì vậy, để tăng thêm vẻ nổi bật và cảm giác cứng cáp, sơn chóa đen đang là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.
  Son choa den cho Nouvo
  1 chiếc Nouvo SX được sơn chóa đèn màu Smoking Light.
  Sơn chóa đèn giúp xe có cảm giác cứng cáp, làm tối phần đầu xe tăng nét hầm hố giống như trên các mẫu siêu xe. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của việc sơn chóa đèn là bị cản nhẹ 1 phần nào ánh sáng. Với các dòng xe sử dụng bóng Halogen cao cấp hoặc xenon thì không sao, nhưng với các loại xe đời cũ sử dụng bóng đèn thường thì sơn chóa đèn quả là làm tối đi rất nhiều khả năng chiếu sáng của xe.
  Son choa den cho Nouvo - 2
  Nouvo SX sơn màu Orange.
  Nguyên lý của sơn phủ chóa đèn là người thợ làm đổi màu của chóa zin mà không ảnh hưởng tới chóa. Thoạt nhìn có vẻ như chóa đèn được dán decal trong đổi màu, tuy nhiên với lớp sơn cực mỏng này, chóa đèn đổi màu mà vẫn trong suốt long lanh.
  Son choa den cho Nouvo - 3
  Nouvo SX phiên bản đen nhám sơn chóa Smoking Light.
  Son choa den cho Nouvo - 4
  Màu titan nè.
  Son choa den cho Nouvo - 5
  Rất nổi bật và ấn tượng với Yellow "team" nhỉ.
  Hiện tại ở thành phố HCM, có khá nhiều xưởng sơn có thể cho ra đời các thể loại sơn chóa đèn với màu sắc và độ sáng theo ý chủ xe như: ABMiracle, Airbrush Santuna, AirBrush Unlimited, XXX paint....
  2banh
  2banh.vn
 2. hoangduong84

  hoangduong84 Biker cấp 1

  Sơn nhìn đẹp thật mà chạy ban đêm k biết mấy a hugo có để ý k nhỉ