1. Biker chuyên nghiệp

  Soi Vario 150 độ được rao bán với mức giá 100 triệu có những gì?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 dưới đây đang được vị chủ xe rao bán với mức giá 100 triệu đồng, vậy chiếc xe có gì đặc biệt mà sở hữu mức giá đó. Mời bạn đọc hãy cùng 2banh.vn tìm hiểu qua loạt ảnh dưới đây

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi
  Soi Vario 150 được rao bán với mức giá 100 triệu được trang bị những gì

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 2

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 3
  Chi tiết đầu tiên đó là tay thắng Brembo RCS tích hợp bình dầu Brembo nắp CNC phía bên giúp khả năng kiểm soát phanh trước êm ái hơn và khả năng canh dầu thắng nhanh hơn nhờ vào vị trí ốc gió được bắt thẳng lên cùm.

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 4
  Sử dụng tay côn CRG Carbon làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, mẫu tay này không có chức năng chống gãy nhưng trọng lượng cực kì nhẹ và phần tay rời có thể thay mới khi có thiệt hại. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào.

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 5
  Đồng hồ Koso phiên bản được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click thế hệ cũ sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào - Cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng bao tay Daytona là những món đồ chơi không thể thiếu trong trường phái dọn xe kiểng.

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay thế bằng Breaktech USA tạo điểm nhấn với tán đỏ cố định đĩa và lòng trong.

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 7Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 8
  Bộ phận giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu liền nằm dưới, đây là phiên bản cũ nhưng lợi thế của nó là không cần khoét dàn áo như phiên bản bình dầu trên. Các tiểu tiết nhỏ như càng thắng ốc trên xe đã được thay lại bằng chất liệu ốc GR5.

  Soi Vario 150 do duoc rao ban voi muc gia 100 trieu co nhung gi - 9
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính các khoản chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  Hình ảnh của Tiến Thành
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2019