1. Biker chuyên nghiệp

  Soi tận răng Yaz 125 độ sở hữu cặp heo dầu hoàng kim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2019.

  Yamaha Yaz 125 là 1 trong những mẫu xe 2 thì được nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với giá trị hơn 200 triệu một chiếc là niềm ao ước của nhiều anh em chơi xe. Nhiều tay chơi sao khi sở hữu còn quyết tâm độ lại nó theo nhiều phong cách khác nhau.

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim
  Soi tận răng Yaz 125 độ sở hữu cặp heo dầu hoàng kim

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 2

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 3
  Phần cùm Nissin vẫn được giữ nguyên chỉ xe chỉ tay lại cặp tay thắng CRG Titan bên ngoài tích hợp 6 cấp số tăng đưa cho phù hợp với nhiều kích thước tay người dùng, cùm tăng tốc Domino to lớn đây là phiên bản khá hiếm gặp được sản xuất dành riêng cho các dòng xe 2 thì và cào cào sử dụng.

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 4
  Tay côn vẫn là tay CRg Titan tạo nên một cặp với tay thắng, xung quanh dàn đầu là bộ ốc Gr5 tô điểm cho gam màu vàng đen.

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 5Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 6
  Dàn chân trước sau là cặp heo dầu Brembo logo lớn màu vàng đồng được tinh chỉnh làm pat phù hợp với cấu trúc xe Yaz 125 chi tiết đĩa thắng trước là sản phẩm của Galfer đi kèm thớt lòng CNC, phía sau là đĩa X1r

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 7
  Vị trí pen đạp cũng là một sản phẩm của Brembo đi kèm cùng chân CNC và pat nối nhôm để phù hợp với thế xe Yaz. Thông qua các chi tiết nhôm phụ trợ pen đạp có thể ráp như zin mà không cần cắt hàn bất kì chi tiết gì.

  Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 8Soi tan rang Yaz 125 do so huu cap heo dau hoang kim - 9
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sinh ra dành riêng cho các dòng Yaz sử dụng đi kèm cùng 2 núm tăng chỉnh độ dàn hồi và lực nhún cho từng cân nặng trọng tải và quảngđường đang di chuyển.

  Hình ảnh của Tý Poss PKđ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019
Quan tâm nhiều