1. Biker chuyên nghiệp

  Soi tận răng Wave 125 độ ngập tràn đồ chơi Titan đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2019.

  Được sản xuất tại Thái Lan, Honda Wave 125 là được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á. Được bán chính thức ở Việt Nam với tên gọi Future 125 tuy nhiên vẫn có nhiều người chấp nhận chi ra số tiền cao hơn gấp đôi để sở hữu một con Wave 125 nhập khẩu nguyên chiếc.

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tienSoi tận răng Wave 125 ngập tràn đồ chơi Titan đắt tiền

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 2
  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 3
  Bên tay ga của chiếc xe số nhỏ này còn "khủng" hơn khi được trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta, bình dầu cùng thương hiệu có phần nắm CNC siêu gọn, cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn và cặp bao tay đồ chơi đi kèm cùng gù Titan cho chiếc xe sự gọn gàng và cứng cáp.

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 4Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 5
  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 6
  Phần chân kính và baga trước đã được mod lại bằng chất liệu Titan phải đặt làm riêng cho nhiều dòng xe khác nhau với giá thành cực cao nhưng giúp chiếc xe sang trọng và lạ mắt hơn rất nhiều. Sử dụng ổ khóa thông minh để con xe độ thêm phần an toàn trước tình trạng trộm cướp ngày nay.

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của cặp vỏ phuộc stage 6 của Thái Lan đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân vô cùng tinh tế, kết hợp cùng đĩa Galfer KTM chính hãng và heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua những pat nhôm được tính toán và đo đạt rất nhiều.

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 8
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển kích thước sản xuất dành riêng cho Wave, Dream cùng sử dụng được nên không cần phải lo ngại khi lắp ráp chỉ duy nhất chi tiết bình dầu quá lớn nên cần khoét rộng dàn áo ngay khúc đó mà thôi. Hơi thở sử dụng pô Satria kết hợp cùng cổ pô Titan cho ngoại hình đẹp hơn thẩm mỹ và hơi thoáng hơn so với pô zin của xe.

  Soi tan rang Wave 125 do ngap tran do choi Titan dat tien - 9
  Giá xe Future 125 2019 hiện nay có giá rơi vào khoảng 30 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.
  Hình ảnh của Nguyen Ngoc Phuc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2019