1. Biker chuyên nghiệp

  Soi tận răng Vario 150 độ khủng khoe dáng dưới tầng hầm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng năm 2020.

  Và sau đây chúng ta sẽ cùng soi tổng thể bản độ của chiếc Honda Vario 150 dưới này, để xem chủ xe đã 'phù phép' những gì và khác lạ ra sao để bản độ trở nên lạ mắt thẩm mỹ và đầy sức hút như thế kia.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham
  Soi tận răng bản Vario 150 khoe dáng dưới tầng hầm

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 2
  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 3Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 4Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 5
  Khoác cho mình tông màu xanh của bầu trời nổi bật, kết hợp cùng phần mặt nạ của dòng Click Thái gọn gàng hơn vì không có phần pat bắt biển số trước.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 6
  Hình ảnh tiếp theo là cùm thắng Brembo RCS có giá hiện nay hơn 5 triệu đồng. Món này được sử dụng đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau từ phổ thông cho đến phân khối lớn, xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 7
  Phía bên tay trái là bộ cùm TWM được trang bị để kiểm soát phanh đùm phía sau - mẫu tay này do Domino của Ý sản xuất lấy được sự tin dùng của các Biker Việt Nam thông qua phần kiểu dáng và giá thành.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 8Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 9
  Nhìn xuống dàn chân chiếc Vario 150 độ ta sẽ thấy được gói combo đĩa thái đồ chơi, heo Brembo 2 pis đối xứng đi kèm pát heo CNC và dây dầu Hel đỏ có lõi bên trong làm bằng thép cho khả năng truyền tải lực dầu tốt nhất và được bấm đầu CNC tăng tính thẩm mỹ.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 10Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 11
  Hơi thở sử dụng pô 4road chính hãng của Leovince sản xuất, hiện nay có giá thành hơn 13 triệu đồng/cây, Kết hợp cùng phần cổ pô Titan càng làm tăng thêm sự hấp dẫn và tinh tế cho bản độ Vario mang diện mạo Click này.

  Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 12Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 13Soi tan rang Vario 150 do khung khoe dang duoi tang ham - 14
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đây sẽ làm một điểm nhấn vô cùng quan trọng sẽ tôn vinh cho chiếc xe đang sở hữu, với phiên bản bình dầu nằm trên này người chơi phải chấp nhận khoét rộng phần gầm xe để không cạ cấn khi tháo ráp.
  Hình ảnh của Phú Tuấn Phương
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký