1. Biker chuyên nghiệp

  Soi tận răng Exciter 150 độ sở hữu dàn chân Honda đẹp lạ lùng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng mười một 2019.

  Mới đây, một tay chơi xe đăng bộ ảnh chiếc Yamaha Exciter 150 với tông màu đen chủ đạo. Phiên bản độ lạ mắt này được giới chơi xe đánh giá cao bởi không quá rườm rà nhưng lại vô cùng thú vị sau khi chiếc Exciter kết hợp cùng dàn chân Honda.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung
  Soi tận răng Exciter 150 độ sở hữu dàn chân Honda đẹp lạ lùng

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 2

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 3
  Sử dụng đồng hồ Koso Rx2n để tăng độ hầm hố cho chiếc xe. Phía trước là nguyên dàn đầu của dòng xe Nouvo tạo sự hầm hố lạ lẫm cho chiếc Exciter 150. Cách độ này được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng tuy nhiên cách chơi này sẽ mất đi chóa đèn chiếu sáng hơi bất tiện khi di chuyển trong đêm.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 4
  Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino đen đi kèm 2 ống ga CNC xanh cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn, để ráp được bộ cùm này người chơi phải mua thêm bộ dây ga Thái Lan vừa phối màu tạo kiểng đẹp hơn.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 5
  Dàn chân trước được tinh chỉnh lại khá nhiều ngoài tháo bỏ mâm zin thay bằng sản phẩm của Kozi ra thì chủ xe còn thay luôn phần đĩa thắng bên ngoài giúp bắt vào mâm một cách dễ dàng hơn. Sử dụng heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng làm điểm nhấn.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 6
  Lại là một siêu phẩm đến từ thương hiệu Honda nữa đó là full dàn chân bao gồm mâm trước/sau và gắp của dòng NSR150, đây là mẫu xe máy được sản xuất tại Thái Lan tên gọi Honda NSR150 sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng đem lại độ đầm cho chiếc xe rất lớn khi vận hành ở tốc độ cao.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 7
  Hơi thở được ấn định bằng pô AHm với miệng pô khá nhỏ, mang đến âm thanh êm ái, nhẹ nhàng cho chiếc xe khi lắp tiêu giảm thanh và tiếng nổ hủy diệt mọi đối thủ khi tháo tiêu lên ga ở tua máy cao. Phần cổ pô 3 khúc được làm bẳng chất liệu Titan nổi bật.

  Soi tan rang Exciter 150 do so huu dan chan Honda dep la lung - 8
  Một góc ảnh tổng thể của xe cho ta thấy toàn dàn chân

  Hình ảnh của Tuấn Ken

Đăng ký kênh
Đăng ký