1. Biker chuyên nghiệp

  'Soi' Honda Scoopy 110 biến hình đầy phong cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2020.

  Honda Scoopy 110 là mẫu xe tay ga được nhập khẩu tư nhân từ Indonesia sở hữu thân hình nhỏ gọn độc đáo kèm theo đó là bộ ghi đông trần thể thao, khiến dòng xe tay ga này đang trở thành đề tài được nhiều tay chơi độ chế.

  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach
  "Soi" Honda Scoopy biến hình đầy phong cách


  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 2


  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 3
  Phần cùm công tắc phải tích hợp ống ga zin của dòng xe Scoopy được thiết kế rất độc đáo hai ống ga đi ngược lên trên và có thể mod lại bằng nhiều sản phẩm khác nhau, và ở đây chủ xe đã hướng tới phiên bản Titan rất nổi bật.


  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 4
  Lợi thế của ghi đông trần là dù có độ cùm gì đi nữa cũng chỉ tháo zin ra lấp vào không cần độ chế, chính vì vậy mà chủ xe đã hướng tới phiên bản Brembo hàng tháo xe kết hợp bên ngoài là bộ tay thắng CRG phiên bản Carbon. Tay thắng đùm cũng là trọn bộ CRG kết hợp tay Carbon tạo thành một cặp cân đối cho dàn đầu xe.


  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 5Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 6
  Kế tiếp là hình ảnh ở dàn chân trước ta sẽ thấy heo dầu Frando logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua bộ pat nhôm CNC, chi tiết đĩa thắng Braketech đi kèm thớt lòng cùng dàn ốc Salaya sáng bóng, chi tiết dây dầu Hel đỏ tất cả dàn đồ chơi này ước tính phải hơn 7 triệu đồng.

  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 7Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 8
  Một số chi tiết được ốp Carbon Fiber vô cùng nổi bật, nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác.

  Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 9Soi Honda Scoopy 110 bien hinh day phong cach - 10
  Phần chóa đèn trước được trang bị phần led Audi vô cùng độc đáo do chủ xe lên ý tưởng thiết kế đầy độc đáo.
  Hình ảnh của Dang Khoa
  2banh
  2banh.vn