1. Biker chuyên nghiệp

  Sói bạc Wave 125 độ với dàn phụ tùng đồ chơi gây mê người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2019.

  Wave 125 là mẫu xe mang tên gọi ở Thailand, còn Việt Nam gọi là Future. Ở nước bạn họ rất được ưa chuộng trong những bản độ dành cho mẫu xe này, dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem chi tiết chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem
  Wave 125 độ: con sói xám sở hữu option đồ chơi cực đỉnh.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 2

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu bạc đầy hấp dẫn, toát lên sự tinh tế & thể thao. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như sự đẳng cấp, tinh tế cho xe, cùng xem chi tiết các món đồ chơi kiểng bên dưới đây nhé!

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, mẫu tay này được cấu tạo từ nhôm CNC & kiểu dáng của nó tựa như mẫu Brembo Rossi, nó được tích hợp chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người, Phần đầu trở nên hấp dẫn hơn với ốp mão Carbon.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 5
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng hướng đến phong cách kiểng thì không thể thiếu trợ lực cổ Ohlins, đây là món đồ chơi mang lại sự an toàn cao khi chạm ngưỡng tốc độ gây sàn lắc nó sẽ phát huy sự ổn định cho tay lái, hạn chế sàn lắc tối ưu.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh gam màu xanh, nó sẽ giảm trọng lượng đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 7
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty & lò xo lớn hơn zin, đáp ứng tốt độ nhún đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn vàng nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  Soi bac Wave 125 do voi dan phu tung do choi gay me nguoi xem - 8
  1 bản độ giản đơn nhưng mang lại khá nhiều cảm xúc của biker Thailand.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực