Sốc với việc fan cuồng Beckham vừa chạy xe vừa chụp hình thần tượng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi .NCT., 14 Tháng mười một 2014.


 1. Đánh giá xe

  Sốc với việc fan cuồng Beckham vừa chạy xe vừa chụp hình thần tượng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi .NCT., 14 Tháng mười một 2014.

  Mới đây trên fanpage của David Beckham đã xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ tại Thủ đô Hà Nội vừa chạy xe, vừa tranh thủ chụp ảnh gây nhiều bất bình trong dư luận. Hành động này là cực kỳ nguy hiểm cho người phụ nữ này cũng như người tham gia giao thông khác.

  Soc voi viec fan cuong Beckham vua chay xe vua chup hinh than tuong

  Cụ thể, với dòng chia sẻ "I’m all for fans taking a picture but not sure this is the safest way to do it!" (tạm dịch là: Tôi luôn sẵn sàng để người hâm mộ chụp ảnh, nhưng đây không phải là cách an toàn để có thể làm điều đó đó) đã được đăng kèm trong tấm ảnh một người phụ nữ mặc áo khoác trùm đầu một tay điều khiển xe, một tay sử dụng điện thoại để tranh thủ chụp lại ảnh của anh khi đang lưu thông ngoài đường. Đáng chú ý hơn chính là trên xe còn chở thêm một đứa bé và người phụ nữ không hề đội mũ bảo hiểm. Đây là tấm ảnh được chụp lại trong lần David Beckham vừa đến Việt Nam để tham dự sự kiện vào những ngày qua.

  Hình ảnh này ngay lập tức đã khiến dư luận đặc biệt chú ý khi chỉ vì muốn tranh thủ chụp vài tấm ảnh mà lại không hề để ý đến sự nguy hiểm đang rình rập cho cả hai.

  Soc voi viec fan cuong Beckham vua chay xe vua chup hinh than tuong - 2
  Hình ảnh được chia sẻ trên fanpage của David Beckham "gây bão" dư luận

  Soc voi viec fan cuong Beckham vua chay xe vua chup hinh than tuong - 3
  Hình ảnh được cho là "tác phẩm" của người phụ nữ nói trên chụp lại được bất chấp nguy hiểm

  Chưa đầy một giờ đồng hồ, bức ảnh này đã thu hút hơn trăm nghìn lượt "like", và hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Điều đáng nói, chính là rất nhiều cư dân mạng quốc tế cũng đã nhanh chóng nhận ra đây là hình ảnh được chụp từ Việt Nam (here is Vietnam), và cho rằng điều này thật sự rất nguy hiểm khi chở thêm đứa bé. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều thành viên của cộng đồng mạng Việt đã bình luận rằng "rất lấy làm tiếc vì đã có những hình ảnh không hay xuất hiện tại Việt Nam như thế này".

  Soc voi viec fan cuong Beckham vua chay xe vua chup hinh than tuong - 4

  Hiện nay, bức ảnh này đang tiếp tục xuất hiện một cách "chóng mặt" trên cộng đồng mạng qua những lời bình luận đầy bất bình về hành động tham gia giao thông đầy nguy hiểm như thế này.

  Đây không phải là lần đầu tiên một hình ảnh được chụp tại Việt Nam đăng tải trên trang fanpage của người nổi tiếng "gây bão" trên dư luận quốc tế. Vào khoảng tháng 9/2013, một bức ảnh chụp mạng lưới dây điện chằng chịt ở Việt Nam đã được nhà tỉ phú người Mỹ, Bill Gate, đăng tải lên fanpage, kèm theo là dòng status thể hiện sự lo lắng trước nhu cầu năng lượng ngày càng tăng ở các nước đang phát triển: “Tại Việt Nam, nhu cầu năng lượng đang tăng 14% một năm. Lưới điện cũ này bị quá tải. Những đất nước như Việt Nam làm sao để giải quyết nhu cầu điện ngày càng tăng? Những quyết định khó khăn đang nằm ở phía trước.”

  Soc voi viec fan cuong Beckham vua chay xe vua chup hinh than tuong - 5
  Trước đây, trên fanpage của Bill Gate cũng đã xuất hiện hình ảnh mạng lưới điện tại Việt Nam gây tranh cãi trên cộng đồng mạng quốc tế

  Và ngay khi bức ảnh được đăng tải, hàng nghìn người đã “đổ xô” vào like và bình luận, chia sẻ bức ảnh rộng khắp trên cộng đồng mạng trong và ngoài nước.
  Theo Yan.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười một 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký