1. Biker tích cực

  Sốc với hình ảnh cho con nằm trên sàn để chân của Honda Lead

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2015.

  Chắc hẵn những ai chứng kiến tận mắt hình ảnh này sẽ không khỏi hoảng hốt khi nhìn thấy một người phụ nữ điều khiển chiếc xe tay ga Honda Lead trong đêm đã để con của mình nằm ngủ ngay trên sàn để chân..

  Soc voi hinh anh cho con nam tren san de chan cua Honda Lead
  Người phụ nữ chạy xe Honda Lead bị cho là chở đứa trẻ mất an toàn. Ảnh: Bảo Bình

  Hình ảnh chụp trên đường phố Hà Nội vào tối qua (14/4) được thành viên Bảo Bình đăng tải lên diễn đàn otofun khiến phần lớn người xem phải bất bình vì hành động nguy hiểm cho đứa trẻ.

  Bức hình cho thấy người phụ nữ chạy chiếc Honda Lead, và trên sàn để chân là một đứa trẻ tầm 3 đến 4 tuổi đang nằm vắt ngang và ngửa mặt lên trời.

  Soc voi hinh anh cho con nam tren san de chan cua Honda Lead - 2
  Cận cảnh góc chụp cho thấy vật dưới chân người phụ nữ được cho là đứa bé

  Nhiều thành viên khi xem bức ảnh này đã bình luận rất gay gắt và cho rằng người phụ nữ này quá thiếu kiến thức chăm sóc. “Không biết có phải mẹ của bé không nữa, chạy kiểu vậy thì không thể chậm, hơn nữa nói xui xẻo nhỡ bể bánh xe thì sao hả,” thành viên Pí Po thốt lên.

  Tuy nhiên, cũng có người lạc quan cho rằng có lẽ vật dưới chân người phụ nữ chỉ là búp bê chứ không phải em bé. “Sàn xe chưa đến 40cm vậy đầu cũng thả như chân à?,” thành viên Cao Khanh nghi ngờ.

  Hình ảnh này cũng gợi nhớ lại bức hình người phụ nữ chạy xe máy đang đèo con vẫn dùng một tay chụp ảnh David Beckham diễn ra hồi tháng 11/2014, do chính tay cựu danh thủ của M.U chia sẻ lên mạng xã hội.

  Nguồn: xedoisong.vn
  2banh
  2banh.vn