1. Biker cấp 2

  Sợ trầy chiếc SH má la, nam thanh niên bảo người iu nên mang dép xốp =))

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2014.

  Đắng lòng nam thanh niên vì sợ má la làm trầy chiếc SH nên bảo người iu của mình lần sau nhớ mang dép xốp đễ đỡ làm trầy xe.

  So tray chiec SH ma la nam thanh nien bao nguoi iu nen mang dep xop
  Câu chuyện bi hài do một bạn nữ kể lại trên Facebook cá nhân như sau:

  Sáng ra ngã 4 gặp một chàng cao to, vạm vỡ, đeo kính râm, khẩu trang màu xanh bích ngọc, chạy trên con SH màu trắng tinh khôi, chưa kịp gắn biển số.
  Anh xin nhan tấp vô lê rước một chị người yêu vô cùng xinh xắn. Sau một hồi loay hoay, chị cũng trèo lên được xe, luống cuống thế nào cái đôi tấc rưỡi của chị cào vào cái xe của anh người yêu một cái réttttt.


  Chưa được 1 giây sau, anh quay phắt người lại, gỡ kính, tháo khẩu trang ra, mắt đại bàng ra soát hết một lượt các đối tượng tình nghi đang chen chúc sau đít xe của anh, trong đó có mình (do đang kẹt xe). Sau đó, ánh mắt đại bàng chuyển sang màu khói đầy đau xót, nhìn tới nhìn lui con xe, miệng lầm bầm gì đó lẫn vào tiếng xe cộ ồn ào nên mình không nghe được.

  Thấy người yêu có vẻ xót xa và mọi người dòm ngó, chị nhỏ nhé nói anh là do chị đang gạt cái để chân, ai ngờ đôi giày cao quá nên chị không làm chủ được tình hình, vô tình cào cái rét vô xe chứ không có ai đụng vào xe hết.
  Mặt anh nhăn nhó như con ó, chắc do xót đôi giày người yêu. Anh đeo lại kính và khẩu trang, miệng lại lầm bầm. Lần này do tập trung cao độ nên mình đã nghe: Lần sau đi xe anh mang dép xốp nha, lùn mà cố mang giày cao làm chi, trầy xe hết, má anh la.

  So tray chiec SH ma la nam thanh nien bao nguoi iu nen mang dep xop - 2
  Sau khi kể xong câu chuyện bi hài trên, A đưa ra kết luận:
  Nghĩ thầm, chắc sau chuyện này, hoặc anh không dám rớ đến xe của má, hoặc chị không dám chơi với mấy đôi giày cao gót, vì có ngày mất người yêu như chơi.
  Chị em chú ý, mai mốt có người yêu đi xe SH, nhớ mang dép xốp thôi nha”.

  Dân mạng đưa ra nhiều bình luận khác nhau liên quan đến chuyện này.
  Bạn Nam nhận xét: "Nhiều thằng sang chảnh, cứ mượn SH của bố mẹ. Đến lúc gặp chuyện thì lòi mặt chuột".
  Chân ngắn lại mang dép xốp thấp tẹt, làm sao leo lên SH ngồi được”, bạn Nga mỉa mai anh chàng xót xe SH trên.
  So tray chiec SH ma la nam thanh nien bao nguoi iu nen mang dep xop - 3
  Bạn Toney Bi Phan thì tỏ ra cảm thông với anh chàng đó: “Sơn lại vỏ củng tiền triệu mà còn bị mất màu zin nữa. Ai mà không xót”.

  Fj Wj Zj phản ứng với bình luận của Toney Bi Phan khi viết: “Đã có tiền mua SH chạy thì phải có tiền sửa chữa này nọ. Nếu cảm thấy quá khả năng đừng có gồng, không có lợi cho sức khỏe đâu. Chưa kể đi SH là mồi ngon cho bọn cướp giật. Thấy nhiều người gồng gom tiền mua cái xế hộp rồi cứ nghĩ không chạy, cứ để đó chẳng tốn hao gì, sai lầm. 1 năm để không đó cũng tốn đủ thứ tiền, bảo hiểm bảo trì. Vài năm chịu không nổi rồi bán. Yếu mà thích ra vẻ gồng”.

  Trong khi bạn Hung Huynh cho rằng: “Em này làm bẽ mặt mấy anh chạy SH. Làm như ai cũng như thằng đó”.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2014