1. Biker mới

  So sánh xe Honda CITY TOP và CVT – đánh giá xe honda city

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2020.

  Xin chào Quý độc giả, hôm nay phongthuyxe.com xin viết bài giới thiệu đánh giá xe honda city, về dòng xe đang hot trong phân khúc hiện nay. Nổi bật của Honda đó là dòng xe City 2019. Đánh giá xe Honday City 2019 có hai phiên bản. Đó là phiên bản City 1.5 TOP CVT và City 1.5 CVT. Chúng tôi xin so sánh Honda City TOP và Honda City CVT.
  Tổng quan về bên ngoài của hai xe
  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city

  Honda City 1.5 TOP

  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city - 2

  Honda City CVT

  Trước tiên, về tổng thể bên ngoài, chúng ta sẽ không phân biệt được đâu là CVT và TOP. Chúng ta sẽ phân biệt dựa vào đèn xe. CVT TOP có cụm đèn là cụm đèn LED, còn City CVT là cụm đèn Halogen. Phần đèn LED sẽ cho ra ánh sáng màu trắng, còn đèn Halogen sẽ cho ra ánh sáng vàng. Ánh sáng trắng trông sẽ đẹp và sang trọng hơn ánh sáng vàng.

  Về ngoại thất bên ngoài, chúng ta chỉ so sánh được về phần đèn. Nếu muốn so sánh nhiều về sự khác nhau của hai xe như thế nào thì mời quý vị cùng Phong thủy xe tham quan về phần nội thất nhé.

  Nội thất xe Honda City
  Trước tiên, chúng ta nhìn ra sự khác nhau của hai phiên bản ở phần nội thất đó chính là bộ ghế. Bộ ghế của phiên bản City TOP là bộ ghế da và phiên bản của CVT là ghế nỉ. Vô lăng của City Top được bọc da và của CVT là nhựa urethane.

  Một điểm đặc biệt nữa mà Phong thủy xe xin giới thiệu với quý vị đó là phần ghế sau của xe. Phần ghế sau của CITY TOP có thêm bệ tựa tay và chỗ để nước. Còn phiên bản CVT thì không có.

  Điểm đặc biệt của dòng xe City TOP phân khúc B đó là sẽ có thêm cửa gió ở phía sau. Cửa gió này rất tiện lợi cho những người ngồi sau. Rất mát và thoải mái, dễ chịu cho người ngồi phía sau. Không bị nóng bức vào mùa hè.

  Phần tiện nghi của Honday City
  Về phần tiện nghi của xe City TOP đó là khác nhau về điều hòa. Điều hòa của xe City TOP là điều hòa tự động cảm ứng. Còn của City CVT là điều hòa chỉnh cơ. Còn về âm thanh? Về âm thanh: Âm thanh của City TOP là 8 loa. Và City CVT là 4 loa.

  Phần an toàn của Honda City
  Phần an toàn xe của City TOP có 6 túi khí. Còn City CVT là 2 túi khí. Về hệ thống cân bằng điện tử thì hai xe đều như nhau. Hai xe đều có đầy đủ những chức năng về an toàn xe.

  Giá xe Honda City
  Mức giá của xe Honda City TOP là 599 triệu đồng, còn xe hơi Honda City CVT là 559 triệu đồng. Sự chênh lệch 40 triệu thì quý vị được những gì? Và mất những gì? Bài viết trên đã nói rõ sự khác nhau giữa hai dòng xe.

  Sau đây là những hình ảnh của Honda City CVT:

  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city - 3

  Những trang bị, tính năng bổ sung ở City CVT bao gồm: gương chiếu hậu gập điện. Vô lăng của xe có thêm cụm nút điều chỉnh vô lăng. Cùng với hệ thống chìa khóa thông minh Smart Key tích hợp nút mở cốp sau từ xa. Xe khởi động động cơ bằng nút bấm. Có tích hợp tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc, và hệ thống ổn định thân xe điện tử.

  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city - 4

  Hãng Honda cho thấy họ đang thực sự quan tâm đến khách hàng khi đã mang hệ thống ổn định thân xe điện tử VSA lên dòng xe hơi City 2016. Điều này giúp chiếc xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao theo đánh giá của Ủy ban an toàn xe Đông Nam Á Asean NCAP. Vậy quý vị chọn Honda City TOP hay Honda City CVT?

  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city - 5

  So sanh xe Honda CITY TOP va CVT danh gia xe honda city - 6
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký