1. Biker chuyên nghiệp

  So sánh trực tiếp khi Raider 150 và Exciter 150 đậu cạnh nhau

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2014.

  Hôm nay trên mạng có đăng tấm hình khá hot chụp chiếc Raider 150 đậu cạnh Exciter 150. Mình thì bị nghiêng về Raider 150 nhưng các đồng nghiệp thì có tư tưởng ngược lại. Các bạn xem qua tấm hình khá hot này nhé:
  So sanh truc tiep khi Raider 150 va Exciter 150 dau canh nhau
  Người ta bảo rằng Exciter 150 sẽ có công dụng nhiều hơn Raider 150
  Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam có lẽ Raider hơm bị thua thiệt, em nó được nhập về khá muộn màng, đến giờ vẫn chưa có nhiều phụ tùng thay thế. Phần lớn người tiêu dùng vẫn còn e dè sau cái dớp của Suzuki FX125. Dù mang trong mình công nghệ đỉnh cao DOHC nhưng Raider vẫn chưa bộc lộ khả năng vượt trội.

  Người Việt Nam chúng ta có cái lạ là rất thích một chiếc xe bốc khỏe nhưng lại cực kì tiết kiệm xăng. Cái này khó đến nổi thần đèn còn phải suy nghĩ và chưa có phương án tối ưu. Nghe giang hồ đồn Raider 36-37 km/l... thục tế đã chứng minh. Chính điều này làm những người chạy theo trào lưu hết sức hoang mang. Không biết Yamaha đã làm gì trong cục máy Exciter 150 để đáp ứng mong mỏi của người tiêu dùng nhỉ..!
  So sanh truc tiep khi Raider 150 va Exciter 150 dau canh nhau - 2
  Cái mình nhìn thấy và có thể phán ngay là Exciter ngồi lâu sẽ ít mỏi lưng hơn Raider.

  Exciter chạy nhanh, chặt hẻm có thể okie hơn tí xíu. Exciter nhanh hơn ở số 1 số 2 và có thể cả số 3..., Số 4 thì mình không dám chắc. Như vậy ở trong thành phố chật hẹp thì Raider có phần thiệt thòi. Vậy Raider có gì hơn Exciter nhỉ...? Ráng tìm chút sẽ thấy:
  So sanh truc tiep khi Raider 150 va Exciter 150 dau canh nhau - 3
  Raider có bánh nhỏ, trọng lượng nhẹ, kiểu dáng Hyper-Underbone.... được cộng thêm điểm với cam đôi mà dân tình hay gọi là công nghệ DOHC... chỉ điểm sơ qua thì khi bào miệt mài trên những đoạn đường dài Raider sẽ ngon lành hơn Ex150 nhiều phải hem nè. Lưu ý thêm nữa là Raider có 6 số đấy nhé...

  Như vậy có thể tạm nói Exciter 150 để dành cho những người sợ dư luận, những người không dám sống với đúng những gì mà bản thân mong muốn... hay nói trắng ra là sống một cuộc đời của người khác...

  Thui, nãy giờ ăn xong ổ bánh mì, chém gió vậy là tạm đủ. Mình đã mặc áo giáp, mời các anh hùng bàn phím vào cho ý kiến cho vui.
  Nguồn Hội những người khó đỡ
  2banh
  2banh.vn