1. Biker cấp 2

  So sánh ốc Proti thật và Proti Fake

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2015.

  Lang thang facebook thấy 1 bài cũng hay nên share để anh em cũng nhau tham khảo. Ốc Proti hiện nay là 1 món "trang sức" khá phổ biến của hầu hết các anh em chơi xe. Và phần đông vẫn sử dụng Proti Fake thay vì dùng Proti real chính hãng. Lý do vì sao? Câu trả lời sẽ được nói trong bài viết này.

  So sanh oc Proti that va Proti Fake
  Ốc Proti Fake là mặt hàng đang được bán rất chạy hiện nay.
  Với chất liệu titanium cùng kỹ thuật gia công sắc sảo, Proti real có cái giá không phải ai cũng dám móc hầu bao ra chi trả, vì vậy thị trường ốc kiểng cung cấp 1 sản phẩm với tên gọi Proti Fake (hoặc ốc titan). Vẻ bề ngoài giống với Proti real, màu vàng óng cùng với đầu ốc sử dụng dạng bông, chất liệu nhẹ cùng cái giá hợp lý khiến Proti Fake được các tay chơi ưa chuộng. Cùng điểm qua sự khác biệt giữa hàng fake và hàng real nhé.

  So sanh oc Proti that va Proti Fake - 2
  Đầu bông của hàng Real được dùng kỹ thuật cao để chế tạo, cho ra sản phẩm mịn và sắc sảo, Proti fake dùng máy CNC chạy, nên những chi tiết nhỏ bên trong đầu bông không sắc sảo.

  So sanh oc Proti that va Proti Fake - 3
  Về các răng trên thân ốc, Proti Real gia công chắc chắn với đường răng đều, sắc sảo bằng chất liệu Titanium, Proti Fake với các răng mỏng manh, sẽ dễ tuôn khi siết nhiều lần.

  So sanh oc Proti that va Proti Fake - 4
  Về chất lượng và động cứng, sau khi test với máy cắt ở các mô - men xoắn khác nhau, cho thấy mực độ chịu lực chênh lệch lớn giữa Fake và Real.

  So sanh oc Proti that va Proti Fake - 5
  Ngoài ra, hàng Real chính hãng được bày trí rất sang trọng.
  Tuy nhiên, cho tới hiện tại vẫn chưa có 1 ý kiến nào phàn nàn về hàng Fake, thậm chí Proti Real màu vàng có hiện tượng bay màu, xuống thành trắng bạc theo thời gian. Vì vậy, tùy theo túi tiền, nhu cầu mà các anh em có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
  Nguồn ảnh: Proti Titanium Motocycle Parts.
  2banh
  2banh.vn