1. Biker cấp 4

  So sánh người chơi xe và bá dơ :))

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2013.

  Thấy cái này hơi vui vui. Nhưng chắc cũng nhiều người nhột lắm nhỉ? Em lấy về đây cho mọi người xem và bình luận nhé. Trên tinh thần chém gió, chém bão, lành mạnh nha mấy ae.

  Hiện nay, dân chơi xe đang bị hiểu lầm là mấy thằng trẻ trâu nẹt pô, đánh võng, đua xe, bốc đầu hay đi bão đầy đường. Hình ảnh những thanh niên này bị gắn với những chiếc xe độ, có lẽ vì vậy mà dân chơi xe độ bị miệt thị, những người yêu xe, mê xe bị gắn với ]

  Em vốn dĩ là một thằng mê xe từ bé, nhìn thấy điều này ức lắm, sau nhiều đêm suy nghĩ, phải quyết tâm lập thớt này để minh oan.


  So sanh nguoi choi xe va ba do
  Dân chơi xe độ ngoài tốc độ còn chú ý đến thẩm mỹ.

  Đầu tiên, dân chơi xe là người rất am hiểu về máy móc, họ có thể ngồi cả ngày để bàn về chiếc xe của mình. Thậm chí, có nhiều người lặn lội sang cả Thái, sang Miên để mua bằng được món đồ yêu thích. Chiếc xe của họ có thể chỉ là xe Wave, nhưng trị giá những món đồ gắn trên xe thì đắt gấp nhiều lần. Chẳng hạn thằng bạn em mua con Wave đời đầu có 8 chai, vậy mà nó bỏ hơn 3 chục chai để trang bị đồ chơi. Người nhà và bạn bè cứ nói nó hâm, bảo bằng đó tiền mua con Exciter chạy ngon, việc gì phải chạy con Wave cùi. Hắn chỉ cười nói nếu muốn hiểu tại sao thì gia nhập vào câu lạc bộ của tụi nó đi rồi biết.

  Tất nhiên, ai cũng muốn có tiền mua những con siêu mô tô để độ cho sướng, nhưng đam mê không tỷ lệ thuận với túi tiền nên thôi đành trang bị đồ chơi trên sườn con Wave cùi. Nếu đã được coi là dân chơi xe, thì từng thông số kỹ thuật của xe phải thuộc nằm lòng. Và đi chơi theo hội nhóm, những điểm tụ tập thường là quán cà phê, những cuộc đi phượt.

  So sanh nguoi choi xe va ba do - 2Còn bọn quái xế không cần biết xe đẹp hay không, chúng chỉ cần nhanh nhất có thể.
  Ngược lại với dân chơi xe, những tên quái xế chẳng cần biết gì về thông số, bọn chúng chỉ cần quăng con xe cho thợ độ kèm với câu duy nhất. Anh thông nòng hết cỡ, móc pô thật thoáng cho em. Làm sao cho mấy thằng bạn ngửi khói được thì làm. Và nghe theo lời bọn quái xế này, các thợ xoáy nòng, thay chế hòa khí, gỡ tất cả những chi tiết thừa ảnh hưởng tới khí động học. Vậy là xong, bọn chúng hả hê đem con xe về và tìm những tuyến đường vắng để thỏa chí anh hùng. Và đám này sẽ dần rơi rụng, cho đến khi thằng cuối cùng không biết bố mẹ chúng là ai nữa thì cuộc chơi chấm dứt.

  Mong rằng xã hội sẽ có cái nhìn tích cực hơn về những người chơi xe độ chân chính như chúng tôi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 8 Tháng mười một 2013
  william thích bài này.
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  Mình nằm ở giữa giữa 2 cái này =))
 3. THU

  THU Biker cấp 1

  anh......thông cho em càng thoáng càng tốt :3
 4. william

  william Biker cấp 1

  chủ thớt nói đúng đấy... chơi xe là làm xe mình vừa đẹp vừa mạnh....chứ k phải quăng cho lò làm máy...tháo còn trơ sườn...nhìn như xe ghẻ để đua...cái đó phá xe chứ chơi nỗi gì...:cool:
 5. KawaKips

  KawaKips Biker cấp 3

  Chơi xe... hay chơi... đều nguy hiểm đến tính mạng. hic hic
 6. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  dam me cai nao cung kho !!!:confused: