1. Biker chuyên nghiệp

  Sơ lượt về bình dầu Bonamici Racing Rear Brake chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng tám 2019.

  Bonamici đã đi vào lòng người chơi xe Việt Nam với phiên bản bình dầu có kích thước nhỏ gọn làm bằng chất liệu CNC vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên bên cạnh phiên bản bình dầu thường thấy của Bonamici mà ta thường thấy, thì còn có một phiên bản bình dầu khác cũng rất đẹp nhưng vẫn chưa xuất hiện ở Việt Nam đó là phiên bản bình dầu Bonamici Racing Rear Brake.

  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam
  Sơ lượt bình dầu Bonamici Racing Rear Brake chưa xuất hiện tại Việt Nam
  Bonamici là một thương hiệu đến từ Ý, chuyên sản xuất các phụ kiện đồ chơi trang trí dành cho các dòng PKL. Và mẫu bình dầu Bonamici Racing Rear Brake là một trong các sản phẩm đã làm lại thành công cho thương hiệu này.
  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam - 2

  Dòng sản phẩm này có phần logo thương hiệu được làm nổi bật hơn với chất liệu decal có nhiều màu sắc, trong khi phiên bản đang có mặt tại Việt Nam thì có logo đơn sắc được khắc laser vô cùng tinh tế. Cấu tạo bên ngoài được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối và được anod màu rất cứng, không bị phai màu theo nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam - 3

  Ở phiên bản cũ có một lỗ lục giác nằm trên phần nắp của bình dầu và việc tháo mở phải thông qua một dụng cụ chuyên mở đầu lục giác. Còn ở phiên bản mới này không có lỗ lục giác nhưng sẽ có những đường vân (răng cưa 3D) giúp bình dầu trông liền lạc và tinh tế hơn, ngoài ra những đường vân này giúp người dùng để dàng tháo nắp ra mà không cần đến bất kì dụng cụ nào.
  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam - 4

  Tuy có kích thước nhỏ, nhưng bình dầu Bonamici lại có dung tích tương đối lớn khi chứa được đến 8ml dầu, dung tích này đã quá phù hợp cho vị trí lắp phanh sau cũng như trước cho tất cả dòng xe sử dụng. Dòng sản phẩm này sẽ có 5 màu sắc: đỏ - vàng - xanh- bạc - đen cho anh em dễ dàng lựa chọn với mức giá nhẹ nhàng 45 bảng Anh tương đương 1,3 triệu đồng.

  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam - 5


  Lưu ý giá trên chưa bao gồm pat giữ bình dầu nếu mua kèm thêm bộ pat này giá của nó sẽ là 70 bảng Anh tương đương gần 2 triệu đồng.

  So luot ve binh dau Bonamici Racing Rear Brake chua tung xuat hien tai Viet Nam - 6
  Ảnh minh họa cho pat giữ bình dầu​
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký