1. Biker chuyên nghiệp

  Sơ lượt đồ chơi Racingboy và giá bán dành cho Honda ADV 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2019.

  Honda ADV 150 là dòng xe tay ga còn khá mới lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, tuy nhiên dòng xe này đã được bán trên vài quốc gia Đông Nam Á và độ hot của nó khiến Racingboy cũng phải để tâm và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho mẫu xe này.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150
  Sơ lượt những món đồ chơi Racingboy và giá bán dành cho Honda ADV 150​

  Bao tay Racingboy: Dòng sản phẩm này của Racingboy được làm bằng chất liệu cao su cao cấp để tăng khả năng bám tay trong quá trình sử dụng với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, dòng sản phẩm được sản xuất tận dụng lại ống ga zin nên có thể ráp được cho nhiều dòng xe khác nhau. Có mức giá tầm 200.000 đồng.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 2

  Tay thắng Racingboy 2019: Dòng tay thắng phiên bản sử dụng bình dầu rời đang được khá nhiều anh em chơi xe ở Việt Nam ta sử dụng, lợi thế của dòng xe Honda ADV 150 là ghi đông trần nên khi lên cùm này người dùng không cần cắt khoét như các dòng xe khác. Có mức giá tầm 1.300.000 đồng.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 3

  Kính Racingboy: Một sản phẩm không thể thiếu trên những mẫu xe máy, vừa làm đẹp thay thế cho kính zin, vừa đảm bảo được độ phản chiếu giúp người dùng an tâm hơn khi vận hành xe trên phố. Mặt kính được làm bằng chất liệu cao cấp chống bám vân tay và đọng nước. Có mức giá tầm 500.000 đồng/cây.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 4

  Bộ chụp - trang trí ghi đông: Dòng sản phẩm còn khá lạ và hoàn chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Món đồ chơi này làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối tăng sự thẩm mỹ và độ nổi bật hầm hố cho phần ghi đông.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 5

  Heo dầu Racingboy 2 piston: Dòng heo dầu này đã xuất hiện ở nước ta khá lâu và đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi có sẵn pat heo dành cho một số dòng sử dụng đĩa size zin xe như Exciter, Winner, Wave,... và cả Honda ADV 150 nên tiện lợi dễ lắp và bố thắng có thể dùng chung với Nissin. Có mức giá tầm 1.100.000 đồng kèm pat heo và bố thắng.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 6

  Heo dầu Racingboy 1 piston: Dòng xe Honda ADV 150 sở hữu phanh đĩa 2 kênh, cho nên phía sau Racingboy cũng đã tinh tế thiết kế riêng thêm một phần pat để các tay chơi sử dụng heo dầu của thương hiệu mình. Dòng sản phẩm dành cho phanh sau chỉ có 1 piston nhỏ gọn và lực phanh đầy êm ái. Có mức giá tầm 850.000 đồng kèm pat heo và bố thắng.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 7

  Phuộc sau: Dòng sản phẩm này sử dụng bình dầu rời được sản xuất với ty phuộc và lò xo lớn hơn phù hợp cho các nhu cầu đi phượt, chở đồ nặng và không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Bộ phuộc được sản xuất dành riêng cho một số dòng xe tay ga sử dụng trong đó Honda ADV 150 liền lạc, tháo ráp nhanh chóng không cần chế cháo.

  So luot do choi Racingboy va gia ban danh cho Honda ADV 150 - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký