1. Biker chuyên nghiệp

  Sơ lực thiết kế kịch độc của chiếc xe tay ga ADV đến từ thương hiệu Peugeot

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 3 Tháng tư 2022.

  Xe tay ga ADV có vẻ như là một khái niệm kì trong vài năm trở về trước. Nhưng sự ra đời của Honda X-ADV đã khiến các đối thủ chuyển hướng chú ý. Và bây giờ, Peugeot cũng đã tiết lộ bằng sáng chế cho thiết kế của chiếc xe tay ga ADV để bắt kịp xu hướng thời đại.

  So luc thiet ke kich doc cua chiec xe tay ga ADV den tu thuong hieu Peugeot
  Sơ lực thiết kế kịch độc của chiếc xe tay ga ADV đến từ thương hiệu Peugeot.
  So luc thiet ke kich doc cua chiec xe tay ga ADV den tu thuong hieu Peugeot - 2
  Hình ảnh mà Peugeot thiết kế và nộp đơn đăng ký bằng sáng chế. Cho thấy đây là mẫu tay ga ADV mang kiểu dáng hiện đại với hành trình phuộc dài, dưới đèn pha là hình mỏ chim quen thuộc của dòng ADV.

  So luc thiet ke kich doc cua chiec xe tay ga ADV den tu thuong hieu Peugeot - 3

  Về bộ phụ kiện, chúng ta có thể thấy chiếc xe có phuộc hành trình ngược ở trước, vành nan hoa, đĩa phanh kép phía trước và ẹp phanh dạng hướng tâm, mặc dù trong những hình ảnh này không tiết lộbộ kẹp phanh. Yên xe ngắn đáng ngạc nhiên, đặc biệt là khi so sánh với chiều dài cơ sở tương đối dài.​
  Động cơ dự kiến sẽ là xi-lanh đơn không vượt quá 400cc, SOHC, công suất 35,6 mã lực tại 7.250 vòng / phút và 38,1 Nm tại 5.750 vòng / phút. Yên xe ngắn một cách kỳ lạ so với chiều dài cơ sở tương đối dài.

  So luc thiet ke kich doc cua chiec xe tay ga ADV den tu thuong hieu Peugeot - 4

  Thiết kế của thân xe Peugeot ADV dường như đã được hoàn thiện. Có thể thấy điều này vị trí giữ biển số, gương chiếu hậu, cũng như đèn tín hiệu. Do đó, thời gian ra mắt có lẽ sẽ không còn bao lâu.
  Nguồn: bennetts
  2banh
  2banh.vn