1. Biker cấp 1

  Số khung xe máy.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2016.

  chuyện là j:thằng e nó mua chiếc wave về chạy thời gian.đến khi cần sang tên mới biết xe mất sô khung(số xườn) tim thằng chủ xe thì nó trôn nợ mất tiêu!h muốn sang tên đổi củng k đk.ae nảo bit chổ nào dập số khung k chỉ e nó với hay xử lí sao cho hợp pháp!mong ae giúp đở.
  2banh
  2banh.vn
 2. DREAMTAU

  DREAMTAU Biker cấp 2

  Có 1 số loại xe số khung in chứ không đóng ( dream han quoc của e đây ) đóng cũng được nhưng phải kĩ, mang xe ra xét thì cố gắng về zin toàn bộ, làm sao trông nát nát tí nó nghĩ xe này chắc lầy éo được bn CA nó không xem kĩ đâu, nhiều khi nó xem mỗi cavet thôi.
 3. MrT

  MrT Biker cấp 1

  Nhưng dập số khung lai ở đâu?
 4. DREAMTAU

  DREAMTAU Biker cấp 2

  B
  bac hỏi mấy ông thợ sửa xe ý, chứ mỗi nơi 1 khác bác hỏi vậy bố ai biết
 5. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Dập số khung ko đơn giản như các bạn nghĩ đâu.Có người nhận làm thì giá cũng ko rẻ,để làm đẹp đến mức soi rọi rút hồ sơ được thì gần như không tưởng.Tất cả xe muốn hợp thức hóa đều ghép nguyên mảnh kim loại có số khung ,theo cách PP 4 mảnh.Giấy tờ này cũng chỉ đi đường chứ rút hồ sơ chuyển chủ thì phưu lưu quá ko ai dám mạo hiểm đâu.
  Việc xe bạn nếu đúng giấy đúng xe thì có thể trình bày tìm cách giải quyết với CSGT,hoặc thuê cò làm dịch vụ.Nhưng nói thật,sợ xe này giấy tờ cũng ghép hay mẹ bồng con.