1. Biker cấp 4

  Sở hữu được Lorenzo là điểm mấu chốt quan trọng trong quá trình “xưng danh” của Ducati

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2016.

  Đã có rất nhiều giả thiết được đặt ra; Andrea Dovizioso hoặc Andrea Iannone phải ra đi – Cả hai tay đua này sẽ phải ra đi và Ducati sẽ tìm ra một người đồng đội xứng tầm với Lorenzo – Cả hai tay đua này sẽ ở lại Ducati nhưng một trong hai người sẽ xuống đua ở đội đua vệ tinh của Ducati.

  So huu duoc Lorenzo la diem mau chot quan trong trong qua trinh xung danh cua Ducati
  Sở hữu được Lorenzo là điểm mấu chốt quan trọng trong quá trình “xưng danh” của Ducati

  Bất chấp việc gì có thể xảy ra, nhưng tại thời điểm này, thông tin về tương lai của mình sẽ khiến bộ đôi Andrea chắc chắn sẽ không thực sự “tỉnh táo” để thi đấu trong phần còn lại của mùa giải MotoGP 2016. Thông tin về việc Lorenzo trở thành tay đua của Ducati xuất hiện tại thời điểm này còn làm nội bộ của Ducati “tăng nhiệt” hơn bao giờ hết. Khi mà hai chặng đua gần đây, Andrea Dovizioso liên tiếp gặp tai nạn và đặc biệt nhất là tai nạn do Iannone gây ra cho đồng đội của mình.

  Hơn ai hết, ông Gigi Dall"Igna – chủ tịch của Ducati hiểu được những vấn đề sẽ phát sinh khi công bố bản hợp đồng “bom tấn” Lorenzo vào thời điểm này. Và vị chủ tịch của Ducati Corse đã sớm trấn an các thành viên của đội đua bằng một lời hứa sẽ thông báo rõ ràng kế hoạch trong thời gian tới đây của Ducati ở chặng đua tại Barcelona vào đầu tháng 6 tới.

  Hai lãnh đạo của Ducati Corse là Gigi Dall"Igna và Paolo Ciabatti cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa quyết định điều gì. Đầu tiên chúng tôi muốn khẳng định thông tin đã ký hợp đồng với Lorenzo. Bây giờ chúng tôi sẽ chờ quyết định của Dovizioso và Iannone. Đây là hai tay đua đặc biệt của chúng tôi và không phải dễ dàng để lựa chọn ai. Chúng tôi đã nói chuyện với họ và biết được vị trí trong tương lai của họ sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của phần còn lại MotoGP 2016”.

  Khi được hỏi tại sao Ducati không giữ lại cả 2 tay đua Andrea. Đại diện Ducati cho biết quy định của MotoGP là không dễ để thay đổi (2 tay đua chính thức và 1 người chạy thử). Tuy nhiên, đại diện của Ducati cũng thừa nhận, họ đang xem xét việc giữ lại cả hai. Thế nhưng một người sẽ phải “hạ cấp” xuống chơi cho đội đua vệ tinh của Ducati.

  Sở hữu được Lorenzo rõ ràng là một điểm mấu chốt quan trọng trong quá trình “xưng danh” của Ducati. Thế nhưng, ai sẽ là người cùng Lorenzo tạo nên đôi cánh vững chãi cho Ducati vẫn đang là một câu hỏi chưa có lời đáp. Nên nhớ rằng, nếu Marquez không có Pedrosa hay Lorenzo không có Rossi chưa chắc họ đã “bay được cao” ?
  Nguồn ôtôxemáy
  2banh
  2banh.vn
 2. roseblack

  roseblack Biker mới

  có mình hỏi một chút