1. Biker chuyên nghiệp

  Smile 110 dòng xe hiếm thấy ở Việt Nam ngâm mình trong dàn đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng mười 2019.

  Để khiến chiếc Honda Smile 110 số lượng hiếm thấy ở Việt Nam trở nên hấp dẫn hơn, một biker đã "dọn mới" lại chiếc xe và trang bị cho nó một số phụ tùng nâng cấp như Ohlins, Brembo, Galfer...để làm điểm nhấn

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung
  Smile 110 dòng xe hiếm thấy ở Việt Nam ngâm mình trong khối đồ chơi khủng

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 2

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng để trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19, sử dụng một đoạn ống CNC để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vì nó khá gọn gàng.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 4
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen đi cùm cùng 2 ống ga Inox và dây ga đồ chơi của Thái Lan ráp vừa hầu hết cho tất cả dòng xe PKN hiện nay, bên cạnh là phần đầu bấm bên trên của dây dầu Hel được cố định vào tay thắng.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 5
  Kẹp bên sườn trái của xe chính là trợ lực Ohlins đi kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cố định đầu xe chống sàn lắc khi chạy tốc độ cao.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy xe đang sở hữu chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng trước chủ nhân phải làm thêm pat CNC riêng biệt để bắt lên xe một cách chính xác nhất - Đi kèm cùng heo là đĩa Galfer trước có kích thước 260mm, còn xung quanh là loạt ốc Gr5 khá nổi bật.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 7
  Lại là một chi tiết Titan mang giá trị liên thành đây là cảng của xe đã được đặt làm riêng dành cho dòng Smile 110 khiến chiến mã trở nên lạ mắt và đẹp hơn, sự nổi bật gam màu xanh tím mà Titan đem lại chưa bao giờ làm các tay chơi thất vọng.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 8Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 9
  Và còn đây là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Thụy Điển, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.

  Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 10Smile 110 dong xe hiem thay o Viet Nam ngam minh trong dan do choi khung - 11
  Vài góc ảnh đẹp của con xe

  Hình ảnh của Photo Hà Phi Bảo
  Chủ xe nguyễn quang trung
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký