1. Biker cấp 1

  Smartkey ở đâu là tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2018.

  Smartkey chính hãng luôn luôn được xem là những "anh hùng" chống trộm hiệu quả và chất lượng nhất. Sự hiện đại và tự động hóa trong từng thiết kế, giá cả phải chăng nên luôn chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng.

  Smartkey o dau la tot nhat

  Nhắc đến Smartkey thì SE và Honda là hai hãng nổi bật nhắc trên thị trường. Về giá cả thì SE rẻ hơn song tính năng lại chưa được đầy đủ và hoàn thiện như của Honda. Smartkey SE chưa được trang bị tính năng báo động nên sẽ có nhiều bất tiện trong quá trình phát hiện kẻ trộm.

  Smartkey Honda ngoài tính năng xác định vị trí vốn có giúp dễ dàng tìm xe trong bãi, sản phẩm còn có khả năng báo động khi có ai đó chạm vào xe. Chính điều này đã góp phần ngăn cản những điều xấu xa từ kẻ trộm. Ngoài ra, một điều khá đặc biệt chỉ có ở núm khóa của Honda là thiết kế chỉ xoay tròn mà không bị bẻ gãy khi có người muốn bẻ khóa.

  Smartkey o dau la tot nhat - 2

  Vậy mua Smartkey ở đâu là tốt nhất?
  Chúng tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng Decal Hoàng Kim để sở hữu sản phẩm vì công ty chuyên cung cấp các mặt hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp nên sẽ lắp đặt đúng quy cách và an toàn cho chính bạn.

  Bạn hãy tham khảo sản phẩm tại website hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn
 2. Lưu Nhật Minh

  Lưu Nhật Minh Biker cấp 1