1. Biker cấp 1

  Smartkey Honda Air Blade chính hãng TPHCM

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười 2018.

  Lắp khóa thông minh xe Airblade được đánh giá là cách tốt nhất để bạn bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe máy. Một bộ khóa này gồm 3 bộ phận chính là: thiết bị điều khiển(remote), cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa. Nó hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa thiết bị điều khiển - bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm.

  Smartkey Honda Air Blade chinh hang TPHCM

  Smartkey AirBlade được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chống nước chống gỉ tốt. Bên cạnh đó, quanh khóa còn được trang bị thêm hệ thống đèn Led nên vô cùng tiện lợi và tăng tính thẩm mỹ. Đặc biệt là Smartkey Honda Air blade, khi có lực tác động núm sẽ không bị gãy mà chỉ xoay vòng tròn. Bên cạnh đó, khi lắp chiếc khóa này, bạn sẽ loại bỏ được khả năng quên chìa khóa.

  Khi lắp khóa thông minh xe Airblade, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm xe trong bãi giữ xe. Đặc biệt, với Smartkey của Honda nó còn có chức năng báo động khi có ai đụng vào hay dịch chuyển xe. Bên cạnh đó nếu bạn muốn xe có một hệ thống an toàn tuyệt đối thì nên trang bị thêm bộ chống cướp.


  Hiện tại, Decal Hoàng Kim đang cung cấp hai loại khóa thông minh dành cho xe Airrblade: Smartkey SE AirbladeSmartkey Honda Airblade với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành dài hạn lên đến 1 năm. Vậy bạn hãy nhanh đến các chi nhánh của Decal Hoàng Kim tại TP.HCM để lắp ngay một chiếc Smartkey Honda Air Blade nhằm bảo vệ chiếc xe của bạn tốt nhất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 9 Tháng mười 2018