1. Biker cấp 1

  Smartkey giá rẻ tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2018.

  Smartkey được biết đến là khóa chống trộm xe máy thông minh hiện đại nhất hiện nay và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng bởi những tính năng vượt trội của nó. Đây cũng chính là biện pháp giúp mọi người an tâm hơn khi gửi xe.

  Smartkey gia re tai TPHCM

  Tính ưu việt của smartkey bắt nguồn từ sự tích hợp các tính năng tuyệt vời của nó. Khi có người cố tình chạm vào xe của bạn thì nó sẽ hú còi báo động và sáng đèn. Nếu có kẻ cố tình bẻ khóa thì núm khóa chỉ xoay tròn mà không bọ gãy nên sẽ ngăn chặn được hành vi xấu xa của bọn chúng. Tính năng định vị của khóa thông minh rất chính xác nhờ vậy bạn có thể tìm kiếm xe một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn trong một bãi xe quá rộng lớn.


  Smartkey gia re tai TPHCM - 2

  Đồng thời, lắp khóa thông minh còn là cách để làm tăng thẩm mỹ cho chiếc xe. Thời gian lắp đặt sản phẩm khá nhanh và chuyên nghiệp nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Hãy đến với chúng tôi. Hãy liên hệ 0908 489 222 - Mr.Thuận để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại hai địa chỉ sau: 49 - 55 Đường Số 7, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, Tp.HCM và 52 - 58 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
  2banh
  2banh.vn