1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius lột xác từ học sinh miền Tây, đẳng cấp là đây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2021.

  Sirius có lẽ là chiếc xe mà mình thấy rất ít bản độ, có lẽ thiết kế chưa thể thao cho lắm như những người anh em của nó là Exciter hay Jupiter. Tuy nhiên đã độ thì hấp dẫn không kém đâu, mời anh em cùng xem bản độ đến từ miền Tây nhé!

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day
  Sirius lột xác từ học sinh miền Tây, đẳng cấp là đây.


  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 2
  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 3
  Bộ áo cứng cáp mà mình cũng thích với màu đen bóng, dàn chân cũng chủ đạo màu đen để làm nền cho những món đồ chơi nổi bật mà mình sắp giới thiệu bên dưới đây.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 4
  Góc này sử dụng cùm thắng zin nhưng thay thế tay CRG có chống gãy & 6 nấc tăng chỉnh, cùm tăng cũng đến từ thương hiệu Active giúp hành trình ga rút ngắn nhanh hơn, mẫu cùm này thích nhất chính là cấu tạo ngoài của nó bằng nhôm đẹp cực kì.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 5
  Chơi nguyên đồng hồ Koso, đồng hồ này gắn như zin cho Sirius/Exciter2006-2010 luôn nha, thích cực kì bởi bố trí nền đồng hồ đẹp mà còn có màn hình LCD hiển thị nhiều chức năng, đổi màu các kiểu luôn.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 6
  Dàn chân với mâm Daytona có thiết kế thể thao, giá trị mâm hơn 10tr 1 cặp, rất được anh em chơi xe yêu thích. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, giá heo này hơn 2tr 1 con, muốn gắn được thì phải chạy 1 pas nhôm CNC.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 7
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc Titan kèm cổ Titan phía dưới đẹp vi diệu.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 8
  Sirius thì phanh sau là đùm, mà chắc nhìn yếu ớt nên chủ xe đã độ lên phanh đĩa sau luôn, chế cháo cũng nhiều mà nhìn đẹp bởi đôi mắt thẩm mỹ của người thợ. Đĩa Galfer & heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, combo thần thánh say nắng nhiều anh em.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 9
  Nào là chân chống CNC, NSD đồ chơi óng ánh, phuộc đồ chơi ty vàng đẹp ghê, được cái phuộc này gắn như zin, không có bình dầu nên không chế cháo gì cả.

  Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 10Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 11Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 12Sirius lot xac tu hoc sinh mien Tay dang cap la day - 13


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2021