1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius lột xác trong bản độ tới nóc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2020.

  Song song cùng với nhu cầu đi lại hằng ngày, nhiều người hướng tới Sirius 110 bởi ngoại hình góc cạnh, máy mạnh và có thể dọn kiểng với nhiều phong cách khác nhau. Chứng minh cho câu nói trên 2banh.vn xin gửi đến các bạn đọc bộ ảnh về bản độ của bạn Trần Hiếu.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc
  Sirius 110 lột xác trong bản độ tới nóc


  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 2
  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 3

  Dàn đầu vị trí được gần như đã được nâng cấp hết toàn bộ, nhờ vào lợi thế cấu trúc xe nguyên bản sử dụng cùm công tắc rời, nên khi thay đổi qua cùm công tắc và cùm on/off đồ chơi không cần phải cắt khoét chế cháo bất kì gì rất tiện lợi nhanh chóng và thẩm mỹ. Sử dụng cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe độ đề ba nhanh hơn. Sở hữu đồng hồ Koso, đây là phiên bản sản xuất sử dụng cho Exciter 135 4s và Sirius xăng cơ không phải chế cháo bất kì chi tiết phần nhựa nào. Ngoài ra còn có trợ lực để ổn định tay lái.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 4
  Phần chóa đèn helo trước khác lạ và đẹp hơn so với đèn zin, mặt nạ trước 3 lỗ của Spark Nano có thể giúp Sirius ráp được rổ trước.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 5
  Phần nhựa bóng của dàn đầu Sirius độ được khoét rộng hơn để lắp cùm tay thắng Brembo phiên bản RCS 19 có giá hiện nay hơn 5 triệu đồng nhưng được nhiều tay chơi sử dụng bởi chất lượng và độ thẩm mỹ của nó khi trang bị cho xe.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được cố định vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng, đi kèm cùng đĩa Brembo oversize có kích thước 267mm, cấu tạo của heo dầu kèm đĩa lớn nên khi chế lên xe phải làm lại pat heo cho phù hợp, phần đĩa cũng phải làm lòng mới bắt được lên mâm K7.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 7Sirius lot xac trong ban do toi noc - 8
  Là một fan cuồng của Gr5 nên trên Sirius 110 được trang trí tất cả nơi đều là ốc Titan kể cả dưới yên xe. Độ thêm phanh đĩa sau nên trong góc ảnh trên ngoài ốc ra ta còn thấy thêm hình ảnh cả pen đạp Racingboy.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 9
  Góc ảnh khoe ra phần 'đầu bò' cho ta thấy được sự "cưng chiều" của chủ xe đối với con Sirius này là như thế nào nó sạch sẽ đến từng góc cạnh, không hề có một vết bẩn nào bám được trên đó. Hơi thở sử dụng cổ pô Titan tạo hình lạ mắt kèm bầu hơi.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 10Sirius lot xac trong ban do toi noc - 11

  Chỉ với hai góc ảnh như có nhiều điều để nói, đầu tiên là phần gác chân thay lại bằng sản phẩm của Raider nhỏn gọn hơn tận dụng trợ lực đã hư để lám pat treo pô rất độc đáo, phuộc sử dụng là YSS bình dầu liền nằm trên với size chuẩn dành cho Sirius sử dụng, tháo bỏ toàn bộ phần hộp che sên để show ra đĩa tải CNC cùng sên vàng mắt sên đen rất đẹp.

  Sirius lot xac trong ban do toi noc - 12
  Một góc ảnh show Sirius 110 bên bờ hồ hoàng hôn
  Hình ảnh của Trần Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười 2020