1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius Fi độ phong cách Vega Force lạ mắt đến ngơ người

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2019.

  Bên cạnh kiểu dáng thiết kế trẻ trung hợp thời, công nghệ phun xăng điện tử tiên tiến, dòng Sirius 110 hiện nay còn được khá nhiều anh em chơi xe độ hướng tới bởi sự đa dạng về phụ tùng và cũng rất dễ dàng chế cháo. Điển hình như con xe dưới đây thuộc sở hữu của bạn có nick name là Chỉ Vì Yêu Em gửi đến 2banh.vn, để chia sẻ bạn độ của mình đến với đông bảo anh em chơi xe.

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi
  Sirius Fi phong cách Vega Force lạ mắt đến ngơ người

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 2

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 3
  Trang bị đồng hồ điện tử được mô phỏng theo mẫu của dòng xe PKL thần thánh z1000 nổi tiếng, với điểm nhấn là hoàn toàn hiển thị dưới dạng LCD khá hiện đại - Tuy nhiên phải chế cháo tốn thêm khá nhiều chi phí bao gồm chế lại bợ đồng hồ, mod lại dây điện và sử dụng mắt đọc điện tử để báo thông số vận tốc xe.

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 4

  Tận dụng khoảng trống trên kính để bắt thêm led trợ sáng L4 nhằm hỗ trợ thêm cho xe khi di chuyển trong các cung đường thiếu ánh sáng mà sức của chóa đèn chính không đủ tầm. Phần xi nhan trước của xe được mod lại bằng công nghệ led Audi tạo hình giống với ánh mắt của một chú chim đại bàng dữ tợn.

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 5
  Sử dụng dây dầu Morin xanh lục nổi bật, kết nối với heo dầu Racingboy 2 pis một bên đi kèm cùng đĩa kiểu Galfer có kích thước 220mm, nên chiếc xe vẫn sử dụng pat heo của Racingboy cho sẵn. Để ý ngay cốt trước ta sẽ một pat nhôm để giữ phần mắt đọc Km/h mà ta đã nhắc đến trên phần đồng hồ của xe.

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy có kích thước lò xo và ty phuộc lớn hơn cho sức chịu tải cao hơn tuy nhiên chính vì ưu điểm đó mà nó trở thành một nhược điểm là đi một xe hơi xóc nhẹ gây khó chịu nhưng đi hai cực đầm. Để sử dụng mâm Racingboy 5 cây bản 2 đĩa chủ xe phải độ lên phanh đĩa sau vì nguyên bản Yamaha gửi tới người tiêu dùng là phanh đĩa trước, sau là đùm.

  Sirius Fi do phong cach Vega Force la mat den ngo nguoi - 7
  Soi cận cảnh hơn phần phanh sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng heo dầu Nissin 1 pis tuy nhiên điểm đáng nói ở đây là chủ xe xoay ngược heo dầu xuống dưới. Phần ốp pô Spark được mod lại làm lạ thêm bộ ống xả của xe.

  Hình ảnh của Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2019