1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius dọn ấn tượng với dàn chân chuyển màu theo góc nhìn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2019.

  Sirius 110 phiên bản xăng cơ được Yamaha sản xuất hơn 10 năm qua, cho đến thời điểm hiện tại chiếc xe này vẫn rất được ưa chuộng bởi giá thành phải chăng, động cơ mạnh và bốc, di chuyển linh hoạt trên những cung đường đèo núi và có nhiều phụ tùng dễ dàng sửa chữa. Song song cùng với đó, nhiều tay chơi xe độ cũng hướng tới mẫu Sirius này để thỏa đam mê dọn xe của mình.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin
  Sirius dọn ấn tượng với dàn chân chuyển màu thêm từng góc nhìn

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 2
  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 3
  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 4

  Dàn đầu chiếc xe độ là vị trí được gần như đã được nâng cấp hết toàn bộ, nhờ vào lợi thế cấu trúc xe nguyên bản sử dụng cùm công tắc rời, nên khi thay đổi qua cùm công tắc và cùm on/off của Domino không cần phải cắt khoét chế cháo bất kì gì rất tiện lợi nhanh chống và thẩm mỹ. Sử dụng cùm tăng tốc với cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình cho xe độ đề ba nhanh hơn. Sở hữu đồng hồ Koso, đây là phiên bản sản xuất sử dụng cho Exciter 135 4s và Sirius xăng cơ không phải chế cháo bất kì chi tiết phần nhữa nào.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 5
  Phần nhựa bóng của dàn đầu Sirius độ được khoét rộng hơn để lắp cùm tay thắng Racingboy phiên bản bình dầu liền trong suốt, mẫu cùm này đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay bởi ngoại hình đẹp, gọn gàng nhưng phải cắt khoét phần nhựa bóng nên còn khá kén người chơi. Thay thế đoạn tay thắng bằng thương hiệu CRG Titan tích hợp 6 số tăng đưa giúp phù hợp hơn với từng kích thước tay người dùng.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin được cố định vào heo dầu Racingboy 2 pis một bên, đi kèm cùng đĩa Racingboy có kích thước 220mm, cấu tạo của heo dầu này có thể sử dụng trên cả pat heo zin theo xe nên không cần phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 7Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 8
  Góc ảnh khoe ra phần 'đầu bò' cho ta thấy được sự "cưng chiều" của chủ xe đối với con Sirius này là như thế nào nó sạch sẽ đến từng góc cạnh, không hề có một vết bẩn nào bám được trên đó. Hơi thở sử dụng pô Uma, kết hợp cùng ốp pô Spark đồ chơi, bộ ốp pô này hiện nay đã được trang bị trực tiếp trên phiên bản Sirius xăng cơ 2019 nên anh em không cần chế cháo hoặc mua đồ Fake bên ngoài. Sở hữu cổ pô Titan cho khả năng tản nhiệt nhanh hơn màu sắc đẹp và chống hoen rỉ tốt hơn.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc kiểu Nitron bình dầu rời đây là món đồ chơi do Thái Lan sản xuất có thiết kế 1:1 với phiên bản chính hãng của Anh Quốc, nhưng có giá trị tầm 1,4 triệu đồng rẻ hơn gấp 10 lần phuộc chính hãng.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây với thiết kế khí động học hơn, ngoại hình dễ nhìn, gọn gàng, cứng cáp và có trọng lượng nhẹ, đó là những lợi thế của dòng mâm này và được sơn lại tông màu Titan xanh tím chuyển màu theo từng góc nhìn vô cùng đặc biệt.

  Sirius don an tuong voi dan chan chuyen mau theo goc nhin - 11
  Giá Sirius 2019 hiện nay rơi vào khoảng 18.800.000 đến 21.800.000 đồng cho từng phiên bản màu sắc

  Hình ảnh của Tuấn Nano
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2019