1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ với option đồ chơi gây khó thở cho người xem của biker xứ biển

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2019.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, dù ngoại hình có thiết kế không gây ấn tượng như những người anh em mình là Jupiter & Exciter nhưng nó lại mang 1 vẻ đẹp khó cưỡng khi được độ lên, dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ phố biển Phan Thiết.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien
  Sirius độ với option đồ chơi gây khó thở cho người xem của biker xứ biển.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 2

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo RC với sắc màu đỏ- đen đậm chất thể thao, khá thú vị là dù thay đổi toàn diện các chi tiết nhưng chủ xe vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy ở phiên bản RC này. Rất nhiều món đồ chơi kiểng được gắn hoàn chỉnh lên xe, không những mang lại 1 cái nhìn đẳng cấp mới cho người xem mà còn tăng cường hiệu năng hoạt động cho xe, chúng ta cùng xem chi tiết những món đồ chơi kiểng bên dưới đây nhé!

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 4
  Xem qua phần đầu ta sẽ thấy chủ xe đã độ tay côn cho chiếc Sirius này, việc độ tay côn không quá phức tạp bởi phụ tùng có sẵn dành cho độ tay côn Sirius, Wave. Việc độ tay côn sẽ mang lại cảm giác mới cho người chạy, thực hiện các bước số linh hoạt & gia tốc nhanh hơn rất nhiều.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 5

  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu Titan mẫu của Brembo. Để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa đầu do kích thước cùm lớn hơn zin & sử dụng bình dầu rời. Không những làm kiểng mà nó còn giúp ta kiểm soát lực phanh ổn định hơn rất nhiều. Để gia tốc nhanh chủ xe đã trang bị cùm tăng đồ chơi với hành trình ga được rút ngắn giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 6
  Đồng hồ zin được thay thế bằng đồ hồ Koso cho Exciter 2010 được chế bợ nhựa cực đẹp, có thể thấy mẫu đồng hồ này với vòng tua hiển thị dạng cơ & 1 màn hình LCD nhỏ nhiều sắc màu hiển thị các chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ, volt... 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider mang lại sự êm ái đi kèm gù CNC, bên trong là cặp cùm công tắc đồ chơi chuyên dụng với nhiều công tắc phụ hữu ích cho việc làm công tắc điều khiển các chức năng. Chủ xe cũng đã trang bị IC UMA đi kèm remote điều khiển điển tử để kiểm soát, việc dùng IC độ sẽ giúp mở giới hạn vòng tua, xe mạnh để gia tốc nhanh hơn.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 7
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Matris ty vàng óng ánh, việc chơi trợ lực cổ sẽ giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua 16 nấc tăng chỉnh. Phía dưới là bộ điều áp Fi giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi, không thì gắn làm kiểng là chính nếu xe không có FI.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 8
  Dàn chân đầy gợi cảm với bánh căm siêu bóng qua từng góc nhìn của bộ căm dẹp chân đỏ đến từ thương hiệu Osaki, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa X1R đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 9
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ống thông nhớt mẫu đồ chơi của Thailand với nhiều khúc nối CNC cực đẹp.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 10
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, được biết đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị tầm trung nhưng mang chất lượng rất tốt trong việc đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 11
  Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.

  Sirius do voi option do choi gay kho tho cho nguoi xem cua biker xu bien - 12
  1 bản độ đầy hấp dẫn bởi option đồ chơi của biker đến từ xứ biển.
  Ảnh: Thanh Nghĩa gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng ba 2019