1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sirius độ trông đẳng cấp vô đối khi sở hữu biển số Tứ quý khủng!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng chín 2021.

  Phiên bản Sirius độ sắp được trình làng sau đây không chỉ mang trên mình nét đẹp ma mị đầy lôi cuốn mà còn sở hữu cả chiếc biển số Tứ quý được hàng vạn người mơ ước. Nếu bây giờ các bạn cùng mình đi sâu vào tìm hiểu nó, chắc chắn chiếc Sirius độ này sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi vô số đồ chơi sang - xịn - mịn!

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung
  Sirius độ trông đẳng cấp vô đối khi sở hữu biển số Tứ quý khủng!

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 2

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 3
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 4
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 5

  Khi quan sát dàn tay lái của chiếc Sirius độ, mình đã phát hiện ra rằng bộ cùm công tắc nguyên bản đã bị đổi chỗ với bộ cùm công tắc đến từ thương hiệu Light Master. Một mẫu cùm công tắc được rất nhiều anh em chơi xe biết tới với vô số nút nhấn thú vị và những đường viền LED xung quanh các nút nhấn, mê hoặc người lái khi chạy vào ban đêm.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 6
  Nằm giữa cặp cùm công tắc Light Master chính là chiếc đồng hồ LCD sắc nét, mang trên mình lối hiển thị thu hút hơn hẳn đồng hồ cơ truyền thống. Nhờ sự góp mặt của nó mà dàn tay lái bây giờ đã sở hữu vẻ đẹp vô cùng hiện đại và sắc sảo.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 7
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 8
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 9
  Do đã thay đổi hệ thống thắng đĩa ở dàn chân trước, nên chủ nhân đã tinh tế thay thế cùm thắng nguyên bản bằng cùm thắng RCB bình dầu rời. Vừa có khả năng kiểm soát phanh tốt hơn, vừa cho phép người sử dụng tùy chỉnh được độ xa/gần của tay thông qua núm chỉnh ở trên bản lề để vừa với kích thước tay.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 10
  Dàn chân trước sau là 'trú ngụ' của cặp mâm K7 nhập khẩu từ Malaysia. Vốn được sản xuất cho những dòng Exciter 135 sản xuất trước năm 2011 nhưng cũng có thể gắn sang chiếc Sirius độ này một cách cực kì dễ dàng, nhờ cấu trúc đĩa trước - đùm sau.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 11
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 12
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 13
  Lực thắng ở dàn chân trước đã được cường hóa một cách đáng kể với cặp đôi heo Brembo logo lớn và đĩa thắng T-Pro. Ngoài những 'bầy ốc' Titan, cọng dây Hel bấm đầu Earl's cũng được xem như một điểm nhấn nổi bật ở dàn chân trước vì sự sặc sỡ của nó!

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 14

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 15
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 16

  Ngoài cổ pô Titan và cốt chụp giò đạp Titan, bộ phận lốc máy của chiếc Sirius độ còn có thêm vài chú ốc Inox sáng bóng. Làm cho mình và các bạn có cảm giác đây là một nơi cực kì đặc biệt với sự xuất hiện của hai vật liệu tinh xảo.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 17

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 18
  Lon pô phía sau nay đã được chỉnh sửa theo phong cách Spark 135, chưa kể nếu chú ý kĩ thêm một chút nữa thì bạn sẽ phát hiện ra những chi tiết làm bằng Inox như: Đũa thắng, đũa giữ má đùm, càng thắng,... Tăng sự liền lạc với lốc máy.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 19

  Bộ gắp của xe đến từ thương hiệu Tupaknam, dòng gắp nổi tiếng trong cộng đồng anh em chơi Sirius độ. Hộp xích nay đã được loại bỏ một cách triệt để để khoe ra cặp đôi sên và đĩa tải vàng óng ánh.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 20
  Cặp phuộc trên xe là phuộc RCB ti vàng, sản xuất dành riêng cho hai dòng xe số phổ thông của nhà Yamaha Sirius Jupiter. Hiện cặp phuộc này đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá từ 1,85 triệu đồng tới 2,7 triệu đồng.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 21Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 22
  Hiện tại phiên bản Sirius độ trên đang sở hữu chiếc biển số tứ quý 4, một biển số vô cùng hiếm thấy và khiến cho nó trở nên giá trị hơn bao giờ hết trong mắt các nhà sưu tầm.

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 23
  Bộ ảnh này mình đã nhận được từ tay của bạn Trần AnhTuấn đến từ trang Vehicle Art - Xe Đẹp Lâm Đồng. Một nhiếp ảnh gia được nhiều người biết tới với phong cách chụp hình huyền bí và lôi cuốn!
  Sirius độ và những góc ảnh đẹp mê ly:

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 24Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 25
  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 26Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 27Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 28

  Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 29Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 30Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 31Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 32Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 33Sirius do trong dang cap vo doi khi so huu bien so Tu quy khung - 34


  Nguồn ảnh : Vehicle Art - Xe Đẹp Lâm Đồng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2021