1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ trợ lực bánh trước siêu gắt của cậu học sinh 16 tuổi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2018.

  Sirius là mẫu xe phổ thông của nhà Yamaha, từ lúc trình làng cho đến nay em nó đã ghim sâu vào tìm thức của những anh em chơi xe bằng những bản độ hầm hố đầy ấn tượng & phá cách, dẫn chứng cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của cậu học sinh chỉ mới 16 tuổi.

  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi


  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi - 2

  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ tem đậm chất thể thao qua những thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem chi tiết hơn bên dưới bài viết để xem những món đồ chơi đó là gì & nó mang hiệu năng ra sao.

  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi - 4
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ với gù dẹp CNC, bình dầu liền của tay thắng tạo điểm nhấn với nắp dầu CNC. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Nissin phay logo Brembo đỏ cực nổi bật đi kèm đĩa X1R. Như tiêu đề đã nhắt đến, khá thú vị ở đây đó chính là sự phá cách chơi cực độc đáo với trợ lực cổ Ohlins ta thường thấy nay đã được gác lên phuộc trước, thực sự nó làm kiểng nhiều hơn, còn công dụng thực thụ khi gắn ở đây thì chỉ có chủ xe cảm nhận rõ nhất.

  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi - 5
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng vương miện óng ánh sắc vàng, đi kèm đó là chụp cốt giò đạp cũng là gam màu vàng nổi bật.

  Sirius do tro luc banh truoc sieu gat cua cau hoc sinh 16 tuoi - 6
  Ốp pô zin được thay thế bằng ốp pô Spark Nano tạo điểm nhấn đầy nổi bật, giảm xóc Racing boy cho độ nhún êm ái hơn trong mọi địa hình, kích thước của lò xo & ty phuộc lớn hơn zin nên cho cái nhìn cứng cáp, lò xo vàng khá đẹp, 1 gam màu được chọn cho những mẫu xe chơi kiểng.
  Thành viên Nguyễn Văn Dũng gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 15 Tháng mười 2018
 2. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Gắn trợ lực bánh trước chắc kiểng là chính nhỉ
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực