1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ style Spark siêu ngầu với loạt đồ chơi không đụng hàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2019.

  Chiếc Sirius 110 xăng cơ năm nào, dường như được lột xác hoàn toàn với một diện mạo mới mang phong cách Spark ZR110 đến từ Thái Lan, không chỉ thay đổi về bộ cánh chiếc xe độ này còn được trang bị thêm rất nhiều phụ tùng đồ chơi, nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cũng như tăng thêm hiệu năng cho chiếc Sirius độ.

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang
  Sirius 110 độ bản độ lung linh mang hơi hướng Thái Lan

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 2

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 3
  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 4
  Trang bị cùm công tắc trái đến từ thương hiệu Honeywell với rất nhiều nút bấm được thiết kế đa dạng màu sắc, làm cho chiếc xe thêm phần sang trọng và có thêm nhiều nút bấm để để tha hồ chế cháo các tính năng phụ mà chủ xe cảm thấy cần thiết. Bên phải sử dụng cùm đề máy TFX giúp phần ghi đông gọn gàng hơn để gắn thêm cùng cùm tăng tốc Domino 2 dây ga nhằm rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 5
  Sử dụng chóa đèn Hello một món đồ chơi quen thuộc được khá nhiều Fan Sirius xăng cơ ưa chuộng. Sử dụng tay thắng Racingboy mẫu tay này được lấy rời từ cùm RCB bình dầu liền trong suốt hoàn toàn không được bán lẻ.

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy phần dây dầu và heo thắng được giữ nguyên, chủ xe chỉ thay đĩa phay đồ chơi có kích thước 220mm kết hợp cùng mâm Racingboy 5 cây - phiên bản một đĩa trước giúp xe thêm đơn giản gọn gàng, không phải chế cháo nhiều nhưng vẫn làm nên điều khác biệt.

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 7
  Sở hữu phuộc Racingboy bình dầu rời phía sau có tổng chiều cao 270mm dành cho dòng Sirius sử dụng, không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào ngoài việc phải khoét rộng dàn áo ra để bình dầu không bị cạ cấn trong quá trình vận hành và tháo ráp xe.

  Sirius do style Spark sieu ngau voi loat do choi khong dung hang - 8
  Góc ảnh cận cảnh những chi tiết nhỏ của xe dùng để trang trí màu sắc cho phần lốc máy cũng như phần chân chống ta có thể thấy chủ xe đã mod lại bằng chất liệu Titan.

  Hình ảnh của Bo Đoàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp đấy chứ.