1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ siêu đẹp của chàng Biker Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2018.

  Yamaha Sirius cho đến thời điểm hiện nay đã có hai phiên bản được xăng cơ và Fi được bán song song với nhau. Tuy nhiên những người chơi xe hầu như điều hướng tới xăng cơ là chủ yếu bởi thiết kế đẹp thể thao và nam tính hơn so với mẫu Fi đời sau.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat
  Sirius độ siêu đẹp của chàng Biker Đà Lạt

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 2

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 3
  Dàn đầu xe độ sử dụng chóa đèn Helo một món đồ chơi có xuất xứ tại Thailand dành riêng cho Sirius không cần phải chế cháo bất kì điều gì nữa - Đi kèm cùng nó là cặp bao tay Domino kết hợp cùng cùm tăng tốc cùng thương hiệu có nhiệm vụ giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho xe đề ba tốt hơn rất nhiều.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 4
  Trang bị cặp cùm công tắc trái/phải Domino lợi thế của cùm trái là tích hợp kèm khá nhiều nút, nên cùm phải có thể thu nhỏ lại để có thêm khoảng không gian để lắp cùm tăng tốc mà không bị dư bao tay ra ngoài.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 5
  Giảm xóc sau được trang bị phuộc YSS bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thái Lan - do kích thước phuộc lớn hơn nên người dùng phải chịu khó cắt mũ mới có thể ráp vừa nếu không sẽ cạ dàn áo làm trầy phuộc có khi gay hư hỏng cả dàn áo.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 6
  Trang bị gắp Nui Racing làm bằng chất liệu Nhôm nguyên khối được gia công khá đặc biệt từng chi tiết mói hàn được mài dũa xử lý vô cùng liền lạc và sắc nét - dòng gắp này phù hợp cho các bạn chơi Sirius/ Wave Dream.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 7
  Sử dụng niềng nhôm Us thay thế cho niềng sắt nguyên bản tuy giá thành có cao nhưng bù lại người dùng sẽ cảm nhận được độ linh hoạt nhẹ nhàng của xe - bên cạnh đó còn chống được tình trạng hoen rĩ ở điều kiện khắc nghiệt như ở Việt Nam.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 8
  Phần pô được trang bị ốp pô Spark kết hợp cùng ốp Sirius Fi - tên gọi là thế chứ hiện nay mẫu Sirius xăng cơ đã được Yamaha thiết kế sẵn ốp pô Spark theo xe người chơi có thể vào hãng mua mà không sợ hàng 1.1 như trước kia nữa.

  Sirius do sieu dep cua chang Biker Da Lat - 9
  Khoe dáng cùng bè bạn

  Hình ảnh được cung cấp bởi Trương Anh Tài​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2018
 2. A li ku đen

  A li ku đen Biker cấp 4

  hình như choi pô uma kìa
 3. Tôi tên Tủn

  Tôi tên Tủn Biker cấp 4

  pô zin dán tem uma chứ uma chỉ co kiểu pô ex 135 5s và 150 thoi ban
 4. Trantam123

  Trantam123 Biker cấp 2

  đù nãy giờ cứ tưởng đi pô Uma ko đó