1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ phong cách Spark đẹp lung linh lấy bình NOS làm điểm nhấn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2019.

  Thuộc dòng xe số phổ thông nên Sirius thường được dùng để phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày của các người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có phần lớn các bạn trẻ hướng tới dòng xe này để thực hiện các bản độ mà mình yêu thích. Và chiếc Sirius độ dưới đây là một ví dụ điển hình, hãy cùng 2banh.vn nhìn ngắm chiếc xe độ với điểm nhấn đầy thú vị dưới đây nhé.

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan
  Sirius độ phong cách Spark đẹp lung linh lấy bình NOS làm điểm nhấn

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 2

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 3
  Trang bị đồng hồ Koso sử dụng được cho cả dòng Ex nhỏ và Sirius không cần phải chế cháo phần bợ cổ, sử dụng bao tay Domino kết hợp cùng cùm tăng cùng thương hiệu để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Phần đầu xe được cắt gọn gàng lại lấy khoảng trống bắt cùm công tắc rời và cùm on/off bên phải.

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Morin xám chân đen kết nối vào heo dầu Nissin 2pis kết hợp cùng đĩa Nissin 220mm tạo nên sự tinh tế đầy màu sắc cho bản độ, sử dụng niềng nhôm Excel Asia để tạo cạm giác xe linh hoạt hơn khi di chuyển trên phố.

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 5
  Tận dụng khoảng trống giữa thân xe chủ xe đã chế thêm một bình ga NOS với tác dụng cho một lượng khí vào buồng đốt cho xe đạt được gia tốc cao hơn trong thời gian thấp nhất, tuy nhiên công nghệ này vô cùng phức tạp nên hầu như các dòng xe kiểng ở Việt Nam chủ ráp trưng cho sang chảnh là chính.

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 6
  Hình ảnh quen thuộc của bộ phuộc YSS bình dầu rời mà ta đang thấy ở đây có chiều cao 275mm, được sản xuất dành riêng cho dòng Sirius 110 hay nói đúng hơn là cho Spark Nano của Thái Lan và được các shop order về để phục vụ anh em chơi xe ở Việt Nam ta.

  Sirius do phong cach Spark dep lung linh lay binh NOS lam diem nhan - 7
  Nhìn ngắm em ấy từ phía xa xa.

  Hình ảnh của Cu Bi
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019
Quan tâm nhiều