1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ nhẹ nhàng khoe dáng bên công viên trẻ thơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2018.

  Trên thực tế, đa số người sử dụng mẫu xe số Sirius là ở các tỉnh trong Nam, người dùng miền Bắc lại ưa chuộng các mẫu xe số của Honda như Wave Alpha, Blade…Do đó, những chiếc Sirius độ tại miền Bắc không nhiều.

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho
  Sirius độ nhẹ nhàng khoe dáng bên công viên trẻ thơ

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 2

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 3
  Giữ cho mình một phong cách đơn giản của dàn áo fullđen thần thánh đang khá hot hiện nay trên nhiều dòng 2 xe kiểng chủ nhân của nó chỉ trang bị nhẹ một chiếc mặt nạ và rổ trước Spark nano 110 để đem lại sự thanh nhã đơn giản và tăng tích tiện ít thêm cho chiếc xe.

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 4
  Trang bị bộ bao tay Exciter 150 góc cạnh nhẹ nhàng giá thành khá rẻ, thích hợp cho anh em nào muốn làm mới phần ghi đông xe nhưng lại muốn chi phí thấp - dòng bao tay này bình thường cũng khá ok nhưng theo cảm nhận của riêng 2banh.vn đã từng sử dụng thì khi đi trong mưa cảm giác hơi trơn không bám tay như lúc khô ráo, gù dẹp được CNC và khắc laser vài một vài kí tự làm tạo kiểu.

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 5
  Trang bị phần baga trước Spark nano 110 (một tên gọi khác của Sirius bên thị trường ThaiLand) có thể lắp vừa dòng dàn áo dòng Sirius Việt Nam mà không cần phải chế cháo nhiều - Logo Spark đi kèm được làm bằng chất liệu Titanium đây là một món đồ chơi nhỏ được chủ trang trí thêm.

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Nissin 1 pis nguyên bản nhưng được phay logo Brembo và sơn tỉnh điện đen nhìn khá lạ mắt và đây được coi là điểm nhấn nhỏ quan trọng cho toàn bộ dàn chân bạc phía trước - đĩa Exciter 135 5s hình ngôi sao có size 220mm bằng đĩa zin của Sirius nên không cần làm lại pat heo zin

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 7
  Cần đạp máy Spark khác lạ hơn so với mẫu cần số zin của Yamaha, nhưng có thể lắp vừa Sirius, Jupiter, Exciter 135 đời 4 số - ốp pô Sirius đời mới khá giống với mẫu Spark mà ta hay dùng trước kia cho nên mình khuyên các bạn nên vào hãng mua thẳng ốp pô Sirius, tránh mua ốp Spark bên ngoài lỡ nhằm hàng Fake 1.1 kém chất lượng sẽ rất dễ mất tiền và sản phẩm lại không như ý. Trang bị phuộc Racingboy dành cho Sirius với thiết kế kiểu dáng đẹp, chất lượng cao. Giá thành hợp lí cho người sử dụng ngoài ra cấu tạo lò xo phuộc còn lớn hơn đem lại độ nhún nhảy êm ái cho xe tuy nhiên phải cắt chế mũ khá nhiều để lắp vừa dàn áo.

  Sirius do nhe nhang khoe dang ben cong vien tre tho - 8
  Trang bị mâm Racingboy 5 cây phiên bản phanh đùm sau dành cho Wave, Drema, Future và Sirius có thể độ cho các loại xe số có vành 17 inch, xuất xưởng với 2 màu khác nhau vàng đồng và đen cho anh em tùy ý lựa chọn Thiết kế khí động học, kiểu dáng đẹp, chất lượng cao - trọng lượng nhẹ hơn nhưng cứng cáp hơn zin khá nhiều.

  Hình ảnh của Thịnh Phan Duy​

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2018
  Phan Duy Thịnh thích bài này.
 2. Letu123

  Letu123 Biker cấp 3

  yên gọt góc cạnh lại chắc sẽ ổn hơn
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đơn giản mà đẹp...