1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ: màn lột xác đẹp ma mị với phong cách Spark Nano

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 3 Tháng mười hai 2019.

  Sirius là 1 trong những mẫu xe phổ thông quen thuộc của nhà Yamaha, dù không mang dáng vóc thể thao như những người anh em của mình là Exciter hay Jupiter nhưng nó lại sở hữu động cơ cực kì mạnh mẽ. Chưa dừng lại ở đó, nhiều biker đã gửi gắm đam mê độ xe của mình qua mẫu xe này, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Tây Ninh.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano
  Sirius độ: màn lột xác đẹp ma mị với phong cách Spark Nano.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 2

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với gam màu đỏ đen nổi bật kết hợp cùng bộ tem Crom phong cách Spark Nano. Loạt đồ chơi kiểng giản đơn được gác hoàn chỉnh lên xe mang lại sự cứng cáp cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 4
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Racing boy màu bạc, hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn được gắn hoàn chỉnh thông qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 5
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi mẫu Ohlins bình dầu cho độ nhún êm ái hơn rất nhiều, được biết đây là mẫu phuộc đồ chơi có giá trị tầm trung nhưng mang chất lượng rất tốt trong việc đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 6
  Không quá trau chuốt bằng nhiều món đồ chơi, chỉ với sự thay đổi giản đơn thế thôi đã khiến em nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem.

  Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 7Sirius do man lot xac dep ma mi voi phong cach Spark Nano - 8
  Một bản độ đến từ bạn trẻ ở Tây Ninh.
  Ảnh: Nguyễn Nhật Hào
Đăng ký kênh
Đăng ký