1. Biker chuyên nghiệp

  Sirius độ mâm Racing boy mang vẻ đẹp kịch độc cho người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2018.

  Tiếp đến là 1 bản độ của biker đến từ Daklak, chỉ với vài thay đổi nhẹ nhàng thì chiếc Sirius độ kiểng bên dưới đây đã trở nên trong mắt người xem qua những món đồ chơi được gác lên xe đến từ những thương hiệu như Racing boy, Uma Racing...

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem
  Sirius độ mâm Racing boy mang vẻ đẹp kịch độc cho người xem.

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 2

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy em nó được khoác cho mình bộ áo mang gam màu đen toát lên vẻ đẹp sang trọng, trẻ trung với bộ tem phong cách Spark, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị vừa mang lại sự đẳng cấp mà còn cải thiện rõ hiệu năng hoạt động.

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 4

  Góc nhìn này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc trang bị dòng cùm này sẽ giúp lực phanh bóp êm dịu, dứt khoát hơn. Bên cạnh đó là cùm tăng tốc Uma Racing giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi cấu tạo bên trong với hành trình ga đã được rút ngắn đáng kể so với zin, cánh trái với cùm công tắc chuyên dụng đến từ Domino, khá thú vị là bộ cùm này có tích hợp Passing cực tiện ích. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù dẹp CNC.

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 5
  Dàn chân không kém phần hấp dẫn với mâm Racing boy 5 cây size zin dành cho Sirius, việc gắn không có gì phức tạp, dễ hiểu hơn là gắn như zin. Hệ thống phan hcu4ng có sự thay đổi nhẹ với heo Racing boy 2 pis, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 6
  Lốc máy được tạo điểm nhấn với loạt ốc vàng vương miện cực đẹp, ống xả được phá cách khi loại bỏ ốp pô, đi kèm đó là cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 7
  Có lẽ phuộc zin chưa làm hài lòng người sử dụng, như trong hình ta sẽ thấy phuộc zin đã được thay thế bằng phuộc đồ chơi với lò xo vàng óng ánh cực đẹp, về cấu tạo thì lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, mang lại sự cứng cáp & độ nhún nảy hợp lí, êm ái hơn cho người lái.


  Sirius do mam Racing boy mang ve dep kich doc cho nguoi xem - 8
  Hình ảnh chủ xe bên cạnh chiến mã của mình.
  Hình ảnh thành viên gửi về Fanpage 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp